Kinh nghiệm khi tới với Sparta Beer Club tháng 4 này

Người đăng

Danh mục


Những ngày hè đang lại gần chính là thời điểm Sparta chuẩn bị bước vào những ngày tháng nhộn nhịp. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với đấu trường số 1 Hà Nội, quý khách không thể bỏ qua 1 số kinh nghiệm dưới đây.

 

Check list lịch chương trình trước khi booking

 

Hàng ngày tại Sparta sẽ có những chương trình giải trí với các chủ đề khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn những đêm diễn khiến thực khách hứng thú thì đừng ngại lướt 1 vòng trên Fanpage Sparta Beer Club để cập nhật nhé. Rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón chiến binh bên cạnh những nét ẩm thực đặc biệt hấp dẫn.

 

 

Lịch chương trình giải trí hàng tuần tại Sparta 

 

*Lịch chương trình tuần mới sẽ được cập nhật vào chủ nhật tuần trước đó tại trang Fanpage: https://www.facebook.com/spartabeerclub/

 

Đặt bàn sớm để được chọn những vị trí thuận lợi

 

Thời tiết ấm áp dần cũng đồng nghĩa với việc Sparta chuẩn bị bước vào những ngày bận rộn nhất trong năm với lượng khách đông đảo hơn rất nhiều. Chính vì vậy để được lựa chọn những vị trí đẹp thuận lợi theo dõi chương trình khách hàng có thể booking trước 1 hôm để được phục vụ tốt nhất.

 

Không gian đầu tuần là những ngày rất khác

 

Không quá ồn ã như những ngày cuối tuần, Sparta những ngày chớm đầu tuần vừa đủ để tạo lên cảm xúc và sự relax cho các chiến binh. Một lịch trình vừa đủ với những màn biểu diễn đặc sắc tới từ những cô nàng xinh đẹp cùng 1 bữa tối ngon miệng với những món ăn lạ chắc chắn sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời cho 1 ngày đầu tuần khởi sắc.

 

 

Một lịch trình vừa đủ với những màn biểu diễn đặc sắc

 

Chương trình đặc biệt tập trung vào ngày cuối tuần

 

Nếu bạn là 1 chiến binh hiếu chiến thì chắc chắn những ngày cuối tuần tại Sparta đích thực là dành cho bạn. Không khí máu lửa cùng dòng chảy của bia tươi và đồ ăn chắc chắn sẽ khiến chiến binh phải say mê đến bất tận. Đặc biệt là buổi tối cuối tuần là điểm rơi của tất cả các chương trình giải trí đặc sắc nhất, chính vì vậy không có lý do gì để buổi qua những ngày relax đến thế.

 

 

Không khí máu lửa cùng dòng chảy của bia tươi

 

Một tháng 4 sôi động lại trở về với đấu trường Sparta. Hãy cùng những người bạn thân yêu nhất xôm tụ tại Sparta và đừng quên những kinh nghiệm bỏ túi trên đây nhé. Sparta chúc bạn có những buổi tối thật vui vẻ.

sukien

  • tag Tags: