3 kiểu Tôm sú thời thượng nhất Đông này

Người đăng

Danh mục


Hải sản thi thoảng còn kén người ăn chứ riêng tôm sú chắc ai cũng mê mệt. Vậy bạn đã biết đến 3 kiểu tôm sú được chế biến đẹp mắt và siêu sang chảnh cho những ngày đông sang chưa? Cùng khám phá và thưởng thức ngay ở 1 trong những nhà hàng ẩm thực hàng đầu  Hà Nội nhé!

 

1. Gỏi xoài xanh tôm sú tươi

 

Dù lạnh tới đâu thì những món gỏi hay salad cũng là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hay bàn tiệc của mọi người. Không những mang đến sự cân bằng trong mỗi bữa ăn mà nó còn mang tới những hương vị hấp dẫn. Và điều này đặc biệt đúng với món gỏi xoài xanh tôm sú tươi.

 

 

Cân bằng hương vị và khẩu vị với gỏi xoài xanh tôm sú tươi

 

Với sự kết hợp giữa rau quả và tôm sú đã được hấp chín và bóc vỏ, gỏi xoài xanh tôm sú tươi không còn đơn thuần là 1 món gỏi mà ở đó chứa cả vị thơm ngon của biển cả. Đồng thời có thể là món chính trong bất cứ bữa tiệc nào!

 

2. Tôm sú nướng muối ớt

 

Món ăn đã quá quen thuộc với những tín đồ ẩm thực của Sparta và cũng là 1 trong những món ăn bán chạy nhất tại nhà hàng . Lựa chọn những có chắc khỏe và dày mình nhất, tôm sú được rửa sạch và tẩm ướp thật kỹ trước khi cho vào bếp nướng. Đặc biệt bếp trưởng sử dụng bếp nướng than để giữ đúng vị thơm cho tôm thay cho những lò lướng công nghiệp.

 

 

Tôm sú nướng muối ớt là 1 trong những món ăn bán chạy nhất Sparta

 

Chút cay cay của muối ớt bám vào phần vỏ nhưng thấm vào cả phần thịt. Kết hợp với ít củ muối chua và nước chấm đặc biết chắc đông này ăn bao nhiêu cũng không chán.

 

3. Tôm sú hấp nước dừa tại bàn

 

Món ăn đầy sáng tạo cho những tín đồ của tôm sú và yêu thích sự tinh tế trong ẩm thực. Tôm sú hấp đã quá ngọt thịt rồi nhưng khi kết hợp với nước dừa lại càng thêm vị ngọt thanh cho món ăn. Một món ăn vừa đảm bảo được hương vị và mỹ vị như món ăn này xứng đáng được thưởng thức ngay trong tối nay!

 

 

Tôm sú hấp nước dừa dành cho những người yêu thích sự tinh tế trong ẩm thức

 

Đông này mà được nghi ngút với tôm sú nướng muối ớt cay sè, tôm sú hấp nước dừa thanh ngọt hay chút gỏi xoài tôm nhè nhẹ chắc sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Cùng tranh thủ trưa hoặc tối tạt qua nhà hàng Sparta thưởng thức chút xíu nhân dịp gió về nhé!

sukien

  • tag Tags: