Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

3 Vị lẩu được lòng dân nhậu nhất tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

'Cứ tới Sparta chắc chăn gọi sẽ lẩu' la thói quen lâu nay của những chiến binh thân thiết. Không phải ngẫu nhiên mà họ thiết lập thói quen ấy giữa menu gần 200 món của Sparta. Vậy menu lẩu tại đây có gì hấp dẫn và những vị lẩu nào đang dẫn đầu? Cùng Sparta khám phá ngay sau đây nhé!

Dạo vòng Sparta ngắm chiến binh xinh đẹp

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tới Sparta không chỉ để relax cùng chương trình giải trí, ẩm thực, vị bia mà đôi khi để tận mắt chứng kiến hội chị em lung linh như thế nào khi đi quẩy. Ngày hôm nay, cùng lên đồ dạo quanh Sparta một vòng để ngắm nghía ngay những nhan sắc cực phẩm của các nữ chiến binh tại Sparta nhé!

Tọa lạc tại con phố sầm uất nhất phố Thái Hà, tòa nhà SongHong Land được coi là địa chỉ vàng bởi đây chính là ‘căn cứ địa’ của những cái tên sùng sỏ nhất trong ngành dịch vụ, bao gồm: Trixie Café&Lounge – Phòng trà nổi tiếng nhất miền Bắc, Leo Fitness Center – Phòng tập Gym 5* và Sparta Beer Club – Beer Club hàng đầu Hà Nội. Vậy sau đây hãy cùng khám phá tổ hợp dịch vụ này nhé!