Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Phần lời dẫn mở đầu là tiết mục đầu tiên để bắt đầu một bữa tiệc tất niên. Tuy nhiên, để có lời dẫn mc tiệc tất niên hay, cuốn hút không hề đơn giản. Nhằm gỡ rối cho các vị MC, Sparta Beer Club xin tổng hợp 30 lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty nhất tại bài viết này. 

Thư mời tất niên cuối năm là tấm thiệp được thiết kế gửi tới toàn thể nhân viên, khách mời, đối tác tới tham dự buổi tiệc tất niên của công ty. Mỗi bức thư mời tiệc tất niên cuối năm cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội dung cũng như thể hiện được sự  sự trân trọng của công ty đối với các khách mời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm, Sparta Beer Club đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm viết thư mời ấn tượng và độc đáo nhất.

Tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường gian nan đã qua. Thông qua lời phát biểu tiệc tất niên, sẽ tri ân sâu sắc những con người thầm lặng đã cùng nhau đưa công ty tới những thành công mới. Bằng những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các bữa tiệc liên hoan lớn nhỏ, Sparta Beer Club đã đúc rút được 9 mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cực hay. Hy vọng sẽ là những gợi ý cụ thể nhất cho các đơn vị tổ chức sự kiện.