Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Người ta có câu “ đi đâu mặc ấy” cấm có sai. Vì vậy mà đi Beer Club mà mặc gì cũng được là sai rõ ràng nhé! Khách hàng đến với Sparta nổi tiếng là thích trưng diện, nhưng  đằng sau đó là cả 1 ý đồ to đùng đấy. Không tin hãy cùng kiểm chứng nhé!

Bật Mí Về Dàn Vũ Công Quốc Tế Trong Show Diễn Sắp Tới

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 12/7 tới đây tại Sparta sẽ diễn ra Liveshow hoành tráng mang tên “Vũ điệu quốc tế” với những vũ công nổi bật đến từ Nga và đất nước xinh đẹp Cuba. Nhưng có 1 điều đặc biệt là thông tin vũ đoàn này hiện tại vẫn chưa được công bố để tạo sự bất ngờ và hấp dẫn cho liveshow. Chính vì vậy, hãy cùng điểm qua những gương mặt nổi bật này qua những chùm ảnh rực rỡ nhé!

Vũ Điệu Quốc Tế - Liveshow Đáng Chờ Đợi Nhất Tuần Này

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Vào ngày 12.7 tới đây,  Liveshow “Vũ điệu quốc tế” với quy mô hoành tráng sẽ được diễn ra tại đấu trường bia số 1 Hà Thành – Sparta Beer Club. Với sự đầu tư công phu cùng sự tham gia của những vũ công quốc tế, đây hứa hẹn sẽ là Liveshow đáng được chờ đợi nhất trong tuần này.