Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách làm chân gà rang muối sẽ mang đến cho cả gia đình một món nhậu ngon miễn chê, phù hợp với mọi cuộc gặp mặt bạn bè, hội nhậu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm được món ăn hấp dẫn này. Vì vậy hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng vào bếp cùng Sparta để học cách làm chân gà rang muối chuẩn Hàng Thùng nhé!

Hướng dẫn cách làm sườn cừu nướng BBQ ngon đúng kiểu Pháp

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nhiều người nghĩ cách làm sườn cừu nướng BBQ sang chảnh đòi hỏi kỹ thuật nấu nướng phải thật chuyên nghiệp. Tuy nhiên đối với Sparta, cách làm sườn cừu nướng BBQ sẽ dễ dàng hơn bao gì hết khi áp dụng những bước làm chi tiết sau đây. Cùng chuẩn bị và vào bếp nhé!

Thịt bê là một loại thực phẩm nhiều năng lượng và được chế biến thành nhiều món hấp dẫn. Hôm nay Sparta sẽ hướng dẫn các bạn thêm một món ăn nữa với thịt bê đó chính là cách làm bê hầm nấm bào ngư ăn kèm bánh mì. Cùng chuẩn bị và vào bếp với Sparta nhé!