Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta ‘thất thủ’ chỉ sau 2 Minishow ca sĩ nổi tiếng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Vốn đã là 1 tụ điểm ăn uống giải trí hàng đầu Hà Nội nhưng thời gian qua Sparta càng tăng thêm độ hot cho mình bằng sự xuất hiện của 2 Minishow đặc biệt vào tháng 11 khiến đấu trường huyền thoại này càng rơi vào thế thất thủ. Cùng đoán xem có gì đặc biệt ở 2 show diễn đình đám này nhé!

Liu diu vài món nhậu trước khi đông về…

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ẩm thực thật đặc biệt, có những món ăn nóng mới ngon, ăn đúng thời điểm mới chiêm nghiệm hết được vị của món ăn đó. Tương tự như vậy ở Sparta, menu được thay đổi thường xuyên theo mùa nên chắc chắn phải liu diu trước khi đông về mới là cực phẩm nhé!

Sự kiện Rap lớn nhất Hà Nội tổ chức tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Vào ngày 28.11 tới đây, một sự kiện về Rap lớn nhất Hà Nội với sự góp mặt của Justatee, cặp đôi quán quân của 2 chương trình Rap nổi đình đám thời gian qua là Rap Việt và King Off Rap cùng các rapper đình đám  khác chính thức bùng nổ tại đấu trường bia Sparta Beer Club. Sự kiện đang nhận được sự thu hút của giới chuyên môn cùng khán giả yêu Rap tại Hà Nội.