Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Mở Bán Cơm Trưa Cho Dân Văn Phòng Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi có nhiều cư dân văn phòng làm việc nhưng Sparta mới chỉ được biết đến là câu lạc bộ bia tươi giải trí. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của thực khách văn phòng, Sparta cho ra đời 1 menu cơm trưa cực hấp dẫn cùng những ưu đãi vô cùng ‘hời’. Cùng khám phá cơm trưa văn phòng ở Sparta có gì nhé!

Lits món ăn nhanh được chiến binh Sparta ‘cưng’ hết mực

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Đối với dân nhậu chính cống mà nói, mồi chỉ đóng vai trò lai dai trong cuộc vui còn nhậu mới là chính. Vì vậy mà không ít người lựa chọn mồi theo tiêu chí: nhanh – tiện lợi. Tại Sparta ngoài những món ăn sang chảnh thì cũng có 1 list món ăn nhanh được anh em chiến binh cưng chiều hết mực. Cùng khám phá nhé!

Trung Thu Sớm Tại Đấu Trường Quyền Lực

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một mùa trung thu nữa lại sắp về nhưng dường như bầu không khí Thủ đô vẫn chưa có gì thay đổi. Duy chỉ có đấu trường Sparta – 165 Thái Hà dường như những những sắc màu trung thu đã ngập tràn nơi đây.