Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Cách làm lạc rang muối dân giã chuẩn vị

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Lạc rang muối là món ăn dân dã được sử dụng rất nhiều trong bữa ăn hằng ngày trong gia đình. Tuy nhiên để làm sao cho lạc đủ độ lửa, độ thơm và ngon bá cháy thì không hẳn ai cũng biết làm. Chính vì vậy ngày hôm nay hãy cùng Sparta thực hiện cách làm lạc rang muối chuẩn vị cho những bữa cơm hay bữa nhậu tại gia nhé!

Sparta - Địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Sinh nhật là sự kiện quan trọng hàng năm của mọi người nên ai cũng muốn có những bữa tiệc vui vẻ bên bạn bè và người thân. Và nếu như bạn cần 1 địa chỉ sôi động với beer ngon, ẩm thực hot, không gian rực rỡ thì chính xác Sparta Beer Club là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng khám phá  địa điểm tổ chức sinh nhật sôi động nhất Hà Nội này nhé.

Top 3 mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện chuẩn nhất

Người đăng

VanCTV

Danh mục

Tin tức

Trong bất cứ lĩnh vực nào khi có phát sinh giữa hoạt động mua và bán đều cần phải có hợp đồng. Mỗi loại hình sẽ có kèm theo các điều khoản cụ thể. Do vậy, các bạn cần tham khảo các mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện để đảm bảo cân đối được quyền lợi của hai bên.