Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

3 ‘Option’ giải mã câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nếu là ‘thổ địa’ thủ đô thì việc trả lời câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu thật chẳng mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn mới bén duyên cùng Hà Thành thì đây hẳn là câu hỏi không hề dễ thở đâu nhé. Vì vậy hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá 3 ‘Option’ giải mã câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu nhé!

Với tiêu chí mới lạ và hấp dẫn, chúng tôi tin rằng list những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích khi lần đầu chạm mặt bởi tới Hà Nội mà không không đi nghe nhạc, uống bia hay ăn vặt thì quả thật chuyến đi của bạn sẽ hơi lãng xẹt đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm chơi tối ở Hà Nội nào!

Phê Pha Bia 9K – Lẩu 299K No Đẫy Đà

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tháng 11 này, rảo bước nhanh tới Sparta để "thị tẩm" những ưu đãi sập sàn với cơ hội được uống bia 9K, thưởng thức những set lẩu đồng giá chỉ từ 299K và đã đời với menu mới giảm tới kịch kim. Cùng bắt tay vào khám phá nhé!