Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Hà Nội sáng nào bước chân ra đường cũng 4 chục độ thì những câu hỏi trưa nay đi đâu? trưa nay ăn gì? chắc chắn sẽ khiến bạn cùng đồng bọn phát sốt cùng thời tiết. Tuy nhiên, Sparta sẽ xuất hiện đúng lúc và giúp bạn “hạ hỏa” ngay tức khắc với 2 lý do đặc biệt sau đây. Cùng khám phá lần lượt nhé!

Nghề đầu bếp được coi là nghề triển vọng hiện nay, nó không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ mà cần sự quan sát, óc thẩm mỹ của người đầu bếp. Chính vì thế, người đầu bếp phải là người sáng tạo để mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng. Và Chef Dũng là 1trong số ít các đầu bếp vừa khẳng định được cái tầm, vừa được coi là người truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đang theo đuổi nghề làm bếp. Cùng khám phá bí mật về vị bếp trưởng tài hoa này nhé!

CHÉN LẨU NO NÊ - FREE BIA LẠNH

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Một nồi lẩu với dăm ba câu chuyện là bữa trưa mãn nguyện 100% cùng 500 chiến hữu đấy. Nhưng lẩu thì chẳng thế thiếu bia, với tiêu chí “nhậu nhẹ nhàng” vào mỗi buổi trưa để buổi chiều tiếp tục công việc, Sparta gửi ngay các chiến binh 4 chia bia free ngon nức nở. Cùng khám phá nhé!