Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

UỐNG BUDWEISER - RINH NGAY SH - DUY NHẤT HÈ NÀY TẠI SPARTA

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Mùa hè này, đấu trường Sparta trở nên nóng hơn bao giờ hết với nhiều ưu đãi cực xịn, đêm quẩy cực chill cùng dàn âm thanh ánh sáng cực đỉnh. Các Chiến Binh liệu đã sẵn sàng để rinh SH? Cùng Sparta bật tung nắp Budweiser để bật mí nhé!

Điểm danh 6 loại đồ uống có cồn tốt cho sức khỏe

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không ít ý kiến trái chiều xen lẫn cả những quan niệm xưa cũ, bảo thủ trong vấn đề Bia Rượu cả về định kiến lẫn sức khỏe - điều mà hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn Xã Hội. Tuy nhiên, đồ uống có cồn có thực sự “xấu”? Theo Megan Kober - chuyên gia dinh dưỡng đã được công nhận tại Hoa Kỳ, uống vài ly thức uống có cồn nhất định sẽ giúp thư giãn, thậm chí là có khả năng chống lại một số bệnh tật… Cùng Sparta tìm hiểu và điểm danh những loại đồ uống có cồn tốt cho sức khỏe nhé!

Vì sao Sparta Beer Club lại là thiên đường giải trí mùa hè?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Luôn đi lên và chưa một lần dừng lại, Sparta luôn là điểm đến yêu thích nhất của những khách hàng yêu thích sự sôi động. Không chỉ dành riêng cho khách hàng trẻ, Sparta chiều lòng tất cả mọi khách hàng bằng việc không ngừng thay đổi. Vậy hè này những chuyển biến gì khiến Sparta lại hot đến thế?