165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội VIEW ON MAP

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

gach noi trai       7/2024        gach noi phai

Nhà Hàng Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Với diện tích hơn 800m2, Sparta Beer club mô phỏng một "Đấu Trường Beer" đặc biệt hoành tráng, nơi có các DJ chơi nhạc hàng ngày và các event diễn ra liên tục. Bên cạnh sự đầu tư về không gian, ánh sáng, các trang thiết bị hiện đại...SPARTA BEER CLUB sẽ mang đến cho đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp khi tổ chức các sự kiện quan trọng tại nhà hàng.

CÁC SỰ KIỆN PHÙ HỢP

Sparta Beer Club được thiết kế phù hợp hầu hết các sự kiện như: tiệc liên hoan công ty cuối năm, tiệc cưới, offline – hội thảo, sinh nhật, họp lớp… với cam kết đáp ứng yêu mọi yêu cầu khắt khe nhất trong tổ chức sự kiện.

Tiệc liên hoan công ty cuối năm

Với sức chứa lên tới 450 người, Spata Beer Club đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về số lượng, chất lượng, ý tưởng sáng tạo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất cho các đơn vị.

Tổ chức tiệc cưới - Sparta

Là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Hà Nội, Sparta đã tổ chức thành công 1 số tiệc cưới: tiệc cưới em trai ca sỹ Minh Quân, ca sĩ Thu Ba, MC Hoàng Oanh…

Tổ chức Offline – hội thảo

Sparta là địa điểm tổ chức offline lý tưởng nhất tại Hà Nội. Với những ưu thế sẵn có của 1 đấu trường bia hàng đầu. Sparta đảm bảo các buổi Ofline – hội thảo diễn ra thành công hơn mong đợi.

Tổ chức sinh nhật – Họp lớp

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng để tổ chức sinh nhật thì không nên bỏ qua Sparta Beer Club. Với chương trình giải trí đặc sắc chắc chắn sẽ làm buổi tiệc của các bạn trở nên thật ý nghĩa.

Thực đơn tiệc

Với menu bao gồm hơn 100 loại beer nhập khẩu và menu đồ ăn Âu - Á được chế biến tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, Sparta còn phục các món ăn theo yêu cầu của khách hàng đặt tiệc.

CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nhiều sự kiện diễn đã ra thành công tại Sparta Beer Club. Những hình ảnh này luôn được cập nhật lại trên website chính thức và fanpage của nhà hàng.

Liên hệ tư vấn tiệc

Họ và tên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
Gửi Góp ý, thắc mắc của bạn tới chúng tôi

ADD: M Floor, SONGHONG LAND Building,

165 Thai Ha, Dong Da, Hanoi.

Book a table: 0911.165.165 | Hotline: 0888.165.165 | Email: [email protected]

CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT