3 Lý do nhất định phải có mặt tại Sparta ngày 27.11 xem show Jimmii Nguyễn

Người đăng

Danh mục


 

Jimmii Nguyễn dường như là 1 trong những ca sĩ hải ngoại để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khán giả những thập niên 80,90. Không hoạt động quá nhiều tại quê nhà nhưng âm nhạc của anh dường như vẫn có sức lan tỏa từ xứ sở xa xôi tới quê nhà yêu dấu. Và sắp tới đây, anh đặc biệt sẽ dành riêng 1 show diễn cho khán giả Hà Nội tại Sparta ngày 27.11 cùng Jimmii Band. Sẽ có quá nhiều lý do để bạn không thể từ chối cuộc hẹn này đúng không nào?

 

1. Cơ hội được tại nghe, mắt thấy và tới gần với thần tượng

 

Như đã nói, Jimmii Nguyễn hoạt động chủ yếu tại Hải ngoại và mới chỉ trở về hát thường xuyên tại Việt Nam trong những năm gần đây. Anh mang tiếng hát phục vụ khán giả quê hương nhưng không phải ai cũng có cơ hội để thưởng thức bởi những show diễn của anh thưởng chật cứng khán giả.

 

 

Ghé Sparta để tai nghe, mắt thấy thần tượng của mình trên sân khấu

 

Với cơ hội lần này, khán giả Hà Nội sẽ không phải đi đâu xa mà có thể trực tiếp ghé Sparta để tai nghe, mắt thấy thần tượng của mình trên sân khấu. Chưa dừng lại ở đấy, sẽ còn có những màn giao lưu của Jimmii cùng những khán giả để ngoài âm nhạc với sức kết nối thì tình cảm giữa ca sĩ và khán giả sẽ thêm gần gũi hơn. Show diễn ngày 27.11 tới đây chính là chiếc cầu nối đó.

 

2. Jimmii Nguyễn với cả 1 bầu trời cảm xúc cùng âm nhạc

 

Âm nhạc của Jimmii Nguyễn đã không còn quá xa lạ với các thế hệ 8x, 9x. Những ca khúc như: Tình như lá bay xa, Khói thuốc đợi chờ, Nhớ về em, Hoa bằng lăng… trở thành những ký ức không thể nào quên của những khán giả. Cái đặc biệt khiến các tác phẩm của Jimmii trở nên lay động là bởi những ca khúc ấy đều do anh sáng tác từ chính câu chuyện cuộc đời và sâu thẳm trái tim anh. Vậy nên người ta mới nói, âm nhạc được viết từ trái tim, hát từ trái tim thường có sức mạnh ghê gớm lắm.

 

3. Cơ hội thưởng thức 1 đại tiệc hoành tráng

 

Sparta vốn đã quá quen với những thứ sôi động và trẻ trung thì nay thay vào đó, 1 bữa tiệc hoành tráng và đầy cảm xúc sẽ diễn ra trước đó với sự có mặt của ca nhạc sẽ Jimmii Nguyễn. Mang cả Jimmii Band nổi tiếng tới với đấu trường Sparta, khán giả sẽ không khói xúc động khi âm nhạc vang lên.

 

 

Cơ hội thưởng thức 1 đại tiệc hoành tráng cùng Jimmii Nguyễn và các chương trình giải trí đặc sắc

 

Bên cạnh những món ăn ngon, những ly bia tươi đầy thư giãn, khán giả còn được chìm đắm trong những vũ điệu sôi động và âm nhạc DJ vào phần phía sau của Party. Những cung bậc cảm xúc sẽ được thay đổi liên tục để mang đến các chiến binh những điều tuyệt vời nhất.

 

Còn vô vàn những lý do để ngày 27.11 tới đây bạn không thể vắng mặt trong Minishow của ca nhạc sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn. Cùng booking bàn trước để có những vị trí thuận lợi nhất thưởng thức âm nhạc của Jimmii và hưởng trọn 1 buổi tối đầy màu sắc tại Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: