3 ‘Option’ giải mã câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu?

Người đăng

Danh mục


Nếu là ‘thổ địa’ thủ đô thì việc trả lời câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu thật chẳng mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn mới bén duyên cùng Hà Thành thì đây hẳn là câu hỏi không hề dễ thở đâu nhé. Vì vậy hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá 3 ‘Option’ giải mã câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu nhé!

 

1. Chợ Đồng Xuân

 

Option đầu tiên trả lời cho câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu chắc chắn bạn nên tham khảo Chợ Đồng Xuân – 1 trong những ngôi chợ sầm uất của người Hà Nội. Tại đây bạn có thể tham gia vào 1 phiên chợ sôi động nhất thủ đô, nơi buôn bán dày đặc những mặt hàng tiêu dùng như: vải, quần áo, giày dép, đồ trang trí…

 

 

Chợ Đồng Xuân – 1 trong những ngôi chợ sầm uất của người Hà Nội

 

Không chỉ vậy, sở dĩ chợ Đồng Xuân được chúng tôi lựa chọn để gợi ý cho câu hỏi buổi tối ở Hà Nội nên đi đâu của bạn là bởi ngoài việc mua sắm thả ga, bạn còn có thể thưởng thức nét ẩm thực đặc đắc nổi tiếng Hà Nội như: ún ốc, chè thập cẩm, Phở, ô mai…

 

2. Dạo đêm Hồ Tây

 

Một không mở dành cho những người băn khoăn không biết tối ở Hà Nội nên đi đâu chính là Hồ Tây lộng gió. Chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là không gian ‘được lòng’ nhiều nhất những du khách đến với Hà Thành.

Đêm Hồ Tây đã quá nổi tiếng rồi, thoáng mát và vô cùng thư thái. Vào mùa hè bạn còn có thể cảm nhận đc rõ rệt được hương sen thơm mát ven hồ, từ đó khiến tâm hồn ta bình yên và sảng khoái đến lạ.

 

 

Đêm Hồ Tây vốn đã quá nổi tiếng thoáng mát và hiền hòa

 

Đi dạo vòng hồ, đừng quên chọn cho mình 1 quán nước ven đường ở 1 khúc cua nào đó. Thưởng thức ly sấu đá mát lạnh, nhâm nhỉ chút hướng dương và tỷ tê cùng những đứa bạn hiền. Đến đó lúc bạn sẽ thấy rằng, trả lời cho câu hỏi tối ở Hà Nội nên đi đâu chẳng cầu kỳ như bạn đã nghĩ.

 

3. Sparta Beer Club

 

Chắc chắn đến Hà Nội thì chớ quên ăn chơi. Và để tiếp lời cho câu hỏi tối ở Hà Nội nên đi đâu thì chắc chắn Sparta Beer Club sẽ là 1 gợi ý thật sự sống động cho chuyến ghé thăm của bạn.

Tọa lạc trên con phố Thái Hà không quá ồn ả nhưng bản thân Sparta đã nổi tiếng và quá sôi động rồi. Gây chú ý đặc biệt bởi Décor cực ấn tượng, Sparta sẽ thỏa mãn cơn check in tưng bừng trước khi nhập tiệc.

 

 

Sparta Beer Club vốn gây chú ý đặc biệt bởi Décor cực ấn tượng

 

Để trở thành địa điểm ‘đinh’ cho câu hỏi tối ở Hà Nội nên đi đâu, Sparta mang đến cho bạn 1 thiên đường giải trí thực sự, nơi bạn có thể hòa mình vào những track nhạc sôi động hay những vũ điệu đỉnh cao của các cô nàng Dancer trên sân khấu. Chưa dừng lại ở đó, những chương trình xiếc tạp kỹ mạo hiểm cũng sẽ khiến bạn mãn nhãn bởi tính chất giải trí cực căng. Đừng quên bỏ qua ẩm thực tại đây nhé bởi đây cũng là 1 yếu tố khiến Sparta xứng đáng đáng là đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi tối ở Hà Nội nên đi đâu đấy!

 

Không biết với những gợi ý trên đây bạn đã lựa chọn được tối ở Hà Nội nên đi đâu chưa? Mỗi địa điểm sẽ có những điểm thú vị khác nhau vậy nên hãy tranh thủ thời gian sống giữa lòng thủ đô để trái nghiệm nhé các bạn. Chúng tôi chúc các bạn có những ngày bình yên bên Hà Nội!

 

sukien

  • tag Tags: