3 Vị lẩu được lòng dân nhậu nhất tại Sparta

Người đăng

Danh mục


'Cứ tới Sparta chắc chăn gọi sẽ lẩu' la thói quen lâu nay của những chiến binh thân thiết. Không phải ngẫu nhiên mà họ thiết lập thói quen ấy giữa menu gần 200 món của Sparta. Vậy menu lẩu tại đây có gì hấp dẫn và những vị lẩu nào đang dẫn đầu? Cùng Sparta khám phá ngay sau đây nhé!
 

1. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn
 

Vị lẩu ‘quốc dân’ gọi tên Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn bởi gần như nó xuất hiện trong tất cả menu của các nhà hàng. Tuy nhiên có ‘lẩu this’ ‘lẩu that’, có như vậy riêu cua bắp bò sườn sụn mới chễm chệ trong menu những món bán chạy nhất tại Sparta. 
 

Vị lẩu ‘quốc dân’ nổi tiếng tại Sparta Beer Club
 

Xây dựng dựa trên công thức và tỷ lệ hoàn toàn riêng biệt, Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn có vị thơm của riêu cua, hành phi, cà chua và những gia vị được nêm nếm ấn tượng. Đặc biệt, một nồi lẩu ngon ngoài nước dùng chất lượng thì đồ nhúng phải tươi ngon. Với nguồn hàng chất lượng và được kiểm tra kỹ qua 2 khâu, chắc chắn Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn tại Sparta hảo hạng không phải bàn.

 

2. Lẩu cá chình chua cay kiểu Thái
 

Cá Chình bản thân đã ngon nức nở thì kiểu gì ăn vị lẩu chua cay kiểu thái cùng hết ý luôn. 
 

Cá Chình thịt ngon, ko tanh như những loại cá khác. Đặc biệt khi thả vào vị lẩu Thái ‘made in Sparta’, cá Chình phát huy hết sức quyến rũ của mình khiến những người có khẩu vị khó tính nhất cũng phải tấm tắc.

 

Lẩu cá chình chua cay kiểu Thái  ‘made in Sparta’ tại Sparta


Chỉ cần những đầu bếp Sparta, nguyên liệu nhảy tanh tách, một nồi Lẩu cá chình chua cay kiểu Thái đã sẵn sàng khiến chiến binh say ngất trong vị ngon đêm nay.
 

3. Lẩu cháo chim câu
 

Vô cùng hợp lý, lẩu cháo chim câu được những chiến binh Sparta cực kỳ thích thú, thậm chí nó còn được gọi là vị cứu tinh cho bao tử. Bởi luôn có một lý lẽ trên bàn nhậu, bụng phải ‘ấm’ thì nhậu mới ‘căng’. Lẩu cháo có  thể sử dụng khi chiến binh đã ‘ngà ngà’ sẽ tốt hơn bất cứ loại thuốc giải rượu nào lại ấm lòng ‘bao tử’.
 

Những tưởng lẩu cháo là dễ nhưng sự thật để nước lẩu cháo ngon còn khó hơn lẩu nước. Vì vậy hiếm có địa chỉ lẩu cháo vừa ngon vừa hợp khẩu vị như lẩu nước lắm.
 

Vị ngon đến từ lẩu cháo Sparta còn bởi sự khắt  khe từ khâu chọn chim câu, xử lý thật sạch để khi thả vào cháo sẽ không bị hôi. Đó chính là lý do khiến bữa nhậu của chiến binh tại Sparta rất hiếm khi thiếu lẩu cháo.

 

Dù đi team đông hay chỉ một vài người bạn thì gọi lẩu chính là thói quen đầu tiên trước khi ra món của tất của những buổi nhậu. Vì vậy hãy cùng tham khảo gợi ý với 3 sự lựa chọn trên đây để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất ở đấu trường Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: