3 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên sáng tạo cho các công ty

Người đăng

Danh mục


 

Chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán sẽ đến gần. Đây cũng là thời điểm các công ty đang tất bật chuẩn bị cho những bữa tiệc tổng kết cuối năm trước khi đón 1 năm mới với nhiều dự định mới. Và nếu như trong đầu bạn vẫn chưa sản xuất ra bất cứ ý tưởng gì thì sau đây Sparta theo kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ gợi ý cho bạn nhé!

 

1. Thi hát phòng ban

 

Đây chắc hẳn sẽ là ý tưởng đầu tiên mà mọi bữa tiệc cuối năm đều nảy số ra. Mang phong cách ‘cây nhà lá vườn’ nhưng cuộc thi chắc chắn sẽ là dịp để tất cả các thành viên có dịp đoàn kết lại với nhau để tạo ra thành quả mang tính chất tinh thần cực lớn. Bỏ qua những căng thẳng trong công việc hằng ngày, cùng ngồi lại để lên ý tưởng và tập luyện cùng nhau chắc hẳn sẽ mang đến sự hào hứng và vui vẻ cho tất cả mọi người. Thật hiếm có khi được bên nhau trong những sự kiện ‘ngoại khóa’ như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

 

 

Thi văn nghệ là ý tưởng đầu tiên mà mọi bữa tiệc cuối năm

 

Đặc biệt, sau những phần trình diễn diễn rực rỡ sẽ là phần chấm điểm và trao giải đến từ ban giám khảo. Những món quà nho nhỏ, những khoảnh khắc được tỏa sáng trên sân khấu cũng sẽ khiến bữa tiệc tất niên trở nên đặc biệt với những kỷ niệm đáng nhớ đấy!

 

2. Thi Miss, Mister

 

Một ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm mang đẫm tính giải trí chắc chắn phải gọi tên cuộc thi Miss, Mister. Nếu như 1 năm qua những căng thẳng trong công việc khiến phần nào sự hóm hỉnh trong bạn và những đồng nghiệp chưa thể bộc lộ thì chính bữa tiệc cuối năm này sẽ khiến mọi người nhìn bạn ở 1 khía cạnh khác nhé!

 

 

Mang đẫm tính giải trí chắc chắn phải gọi tên cuộc thi Miss, Mister

 

Để tìm ra những Miss, Mister xứng đáng nhất, các thí sinh sẽ được bắt cặp và tham gia từng thử thách 1 như: tài năng, vận động, ứng xử.. để thể hiện sự hiểu sau và ăn ý nhất. Điều này không những khiến mỗi cá nhân thêm đoàn kết mà còn mang tới những tiếng cười, sự hài hước cho không khí của ngày cuối năm đấy!

 

3. Sáng tạo chuyên ngành

 

Nếu như các ý tưởng khác thiên về mặt giải trí thì ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm của công ty theo hình thức sáng tạo chuyên ngành lại đặc biệt hơn bởi tình thần ‘chơi mà học’. Với kinh nghiệm trong những lĩnh vực mình đang hoạt động, bằng 1 cách hài hước nhất hãy sáng tạo chúng để bữa tiệc cuối năm ngoài mang tính chất thi thố, vừa mang lại sự thích thú cho tất cả mọi người. Ý tưởng ngày đặc biệt thích hợp cho những ngành nghề mang thiên hướng nghệ thuật, giải trí đấy!

 

 

Ý tưởng đặc biệt thích hợp cho những ngành nghề mang thiên hướng nghệ thuật

 

Tại Sparta vào những dịp cuối năm, các bữa tiệc tất niên luôn tất bật diễn ra với nhiều những ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với những thế mạnh vốn có cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Sparta luôn là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội cho những End Party hoành tráng.

 

3 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên trên đang là thiên hướng được nhiều công ty lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Không cần phải quá cầu kỳ với những dịch vụ giải trí cao cấp, những ý tưởng trên sẽ mang đến sự gần gũi và vui vẻ cho những ngày cuối năm. Hãy cùng trải nghiệm với Sparta nhé!

 

sukien

  • tag Tags: