5 bức hình không gian bóc mẽ Sparta khi vào Đông

Người đăng

Danh mục


Hà Nội trổ Đông khiến nhiều hoạt động vui chơi đặc biệt là ăn uống trở nên hạn chế hơn rất nhiều so với những mùa khác trong năm. Lý thuyết là vậy còn đối với Sparta Beer Club thì sao? Cùng khám phá ngay 10 bức hình tổng thể bao trọn không gian Sparta để bóc mẽ beer club hàng đầu Hà Nội này nhé!

 

Đông sang lạnh kèm mưa buốt. Đặc biệt Hà Nội năm nay nhiệt độ khắc nghiệt hơn mọi năm rất nhiều khi nền nhiệt luôn duy trì ở mức thấp. Chính vì vậy việc ra khỏi nhà và thưởng thức bia lạnh là chuyện không phải ai cũng hứng thú.  Vậy Sparta có gì khiến cánh mày râu phải tìm đến dù tiết trời lạnh giá như những bức hình bóc mẽ dưới đây?  

 

 

Sparta Beer Club mỗi độ vào Đông

 

 

Sôi động cả những ngày thường tới các event

 

Giải trí vẫn luôn là thế mạnh khiến Sparta trở nên hấp dẫn tuyệt đối trong mắt khách hàng. Với các chương trình ngày càng được đầu tư công phu và đa dạng, những sắc màu giải trí sôi động dường như lúc nào cũng tràn ngập đấu trường không kể thời tiết đông hạ, nắng mưa.

 

 

Không gian giải trí đông đúc và vui vẻ

 

 

Lung linh ở mọi góc nhìn...

 

 

Hoạt động giải trí và ăn uống hàng tối tại Sparta

 

Ẩm thực chắc chắn cũng sẽ là điểm thu hút khiến thực khách quyết định ra ngoài. Với nét ẩm thực phong phú mang đặc trưng của những đất nước và vùng miền khác nhau chắc chắn sẽ khiến thực khách không khỏi hài lòng. Làn khói bay nóng hổi, hương vị ngon siêu lạ miệng, đông này cứ gì phải nhậu mới đến Sparta.

 

 

Đông vui dù đông sang

 

 

Một tối cuối tuần vui vẻ bên những người bạn tại Sparta

 

Một đấu trường vẫn vững vàng với sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng dù thời tiết cũng không ảnh hưởng quá nhiều chắc hẳn sẽ cần phải khám phá ngay nếu như chưa từng trải nghiệm. Hãy để Đông này bạn có 1 nơi để vui vẻ và lan tỏa những năng lượng tích cực tới bản thân và tất cả những người thân yêu nhé!

sukien

  • tag Tags: