6 Ưu Đãi Khủng Nhất Tháng 6 Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


 

Tháng 6 trở thành khoảng thời gian ám ảnh nhất trong năm bởi thời tiết, áp lực… Vậy nên 1 ly bia mát lạnh, 1 bữa ăn thịnh soạn trong bầu không khí giải trí đặc sắc như Sparta là điều ai cũng muốn. Vậy nên còn chần chừ gì, tháng này đã có trọn đủ 6 khuyến mại cực lớn cho tất cả các thực khách muốn dừng chân nơi đây. Hãy cùng Sparta khám phá nhé!

 

1. Tưng bừng khuyến mại bia

 

Là một trong những câu lạc bia hàng đầu Hà Thành, Sparta chẳng thể vắng mặt những khuyến mãi bia cực đãi cho 1 mùa hè vô cùng khắc nghiệt như hiện nay. Đặc biệt, nó đều đến từ những hãng bia hàng đầu thế giới:

 

  • Uống 2 Tặng 1 Chai Budweiser Budvar ( Khung giờ từ 16h30 - 23h30 các ngày trong tuần trừ thứ 6/hết bia ): Khuyến mại đến từ hãng bia nổi tiếng thế giới – Budweiser. Nếu là những tín đồ đặc trưng của dòng bia nổi tiếng này, chắc chắn biết hiến có địa điểm nào dám ‘chơi lớn’ khi làm chương trình khuyến mại với dòng bia cao cấp này. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức dòng bia thượng hạng này với màn trợ giá siêu đỉnh này nhé!

 

 

Chương trình uống 2 Tặng 1 Chai Budweiser Budvar

 

  • Uống 4 tặng 1 cốc Hoegaarden tươi ( Khung giờ từ 16h30 - 23h30 ): Áp dụng duy nhất thứ 6 hàng tuần tại Sparta Beer Club, khuyến mại với dòng bia thượng hạng Hoegaarden được rất nhiều thực khách yêu thích lựa chọn bởi vị bia khác lạ và cực thanh mát. Là con cưng của Budweiser, đây là yếu tố bảo đảm cho mọi cuộc vui cùng khuyến mại bia Hoegaarden tươi tại Sparta.

 

 

Uống 4 tặng 1 cốc Hoegaarden tươi cực hấp dẫn tại Sparta

 

2. Combo ‘hạt rẻ’ khung giờ vàng

 

Nổi tiếng là 1 nhà hàng bia với những món nhậu cực phẩm, Sparta luôn biết cách chiều dân nhậu bằng những combo với giá hết hồn. Trong tháng 6 này, chương trình khuyến mại ĐỒNG GIÁ BIA 23K + COMBO NHẬU THẢ GA ( khung giờ 16h30 - 18h00 ) chưa có dấu hiệu hạ nhiệt:

 

Combo 1:  'ĐO VÁN' 299K ( ̶G̶̶i̶̶á̶ ̶c̶̶ũ̶ ̶4̶̶9̶̶0̶̶K̶ ):

■ Bò hong khói Sparta ■ Cánh gà nướng muối ớt ■ Salad cà chua dưa chuột ■ Lạc chiên tỏi ớt

 

Combo 2:  'ÔM XÔ' 599K ( ̶G̶̶i̶̶á̶ ̶c̶̶ũ̶ ̶9̶̶3̶̶0̶̶K̶ ):

■ Salad cá ngừ ■ Thịt nguội tổng hợp ■ Gân bò thiết bản ■ Cánh gà nướng muối ớt hoặc cánh gà chiên mắm ■ Bánh mỳ nướng Sparta ■ Lạc chiên tỏi ớt

 

 

Đồng giá bia 23K + Conbo thả ga

 

Đặc biệt, thưởng thức chương trình bia đồng giá 23K được áp dụng với các dòng bia tươi và bia chai hảo hạng:

*Bia tươi: Budweiser Mỹ, Heineken, Sapporo, Tiger

*Bia chai: Budweiser Mỹ, Heineken, Heineken Sliver, Sapporo, Tiger Crysta, Tiger nâu, Beck's Ice.

 

3. Tặng món nhậu không giới hạn

 

Trên tinh thần nhậu không giới hạn, Sparta gửi đến các chiến binh chương trình khuyến mại TẶNG MÓN cực hời cho những nhóm khách hàng 6 người trở lên có mặt tại Sparta các ngày thứ 2,3,4, chủ nhật khi đặt bàn trước 18h00. Các món được tặng đều là những ‘cực phẩm’ đến từ căn bếp nổi tiếng của Chef Dũng Sài Gòn như: Sụn gà cháy tỏi nồi đất, Lườn ngỗng xông khói, Gỏi chân gà chua cay, Xúc xích Đức nướng…

 

 

Những ‘cực phẩm’ đồ ăn trong chương trình tặng món

 

Áp dụng duy nhất trong khung giờ từ 19h00 - 21h00, thực khách đừng bỏ qua cơ hội cực béo bở này tại Sparta Beer Club nhé!

 

4. Giảm bill – Tặng bánh sinh nhật

 

Dành cho những khách hàng thân thiết của Sparta, với mỗi thẻ MEMBER và VIP của Sparta các thực khách sẽ được giảm từ 5 -10% bill trước VAT để có 1 cuộc vui đã đời mà không ngại đau ví.

 

 

Party sinh nhật dành cho khách hàng vào tối thứ 7

 

Đặc biệt với những khách hàng có sinh nhật trong tuần được tổ chức tại Sparta vào thứ 7 hàng tuần, 1 Party giải giá 10% cùng 1 bữa tiệc giải trí đặc sắc Sparta sẽ dành riêng cho bạn. Hoặc nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể được thay thế bằng 1 chiếc bánh sinh nhật hoành tráng mà Sparta Beer trực tiếp chuẩn bị cho bạn. Hãy nhớ là đặt bàn trước để được xác nhận đặt bàn và chuẩn bị nhé!

 

Áp dụng duy nhất trong tháng 6 này, các chương trình khuyến mại được đa dạng để gửi đến tất cả các chiến binh trong trong mọi khung giờ, sở thích cũng như mục đích khi đến với Sparta. Chi tiết các chương trình khuyến mại tại Sparta tháng 6, tham khảo thêm: https://spartabeerclub.vn/khuyen-mai.html

 

sukien

  • tag Tags: