80% mọi người đều sai lầm khi nghĩ đến Beer Club

Người đăng

Danh mục


Có thể khẳng định là 80% mọi người sẽ có những quan điểm chưa đúng đắn khi nhắc tới cụm từ Beer Club mặc dù chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Vậy thực chất bao nhiêu % hiểu biết của bạn về Beer Club là chính xác? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

 

1. Beer Club với Bar Club là 1

 

Không ít người cho rằng, Beer Club và Bar Club đều là 1 mô hình giải trí giống nhau. Nhưng nếu đón đọc bài viết trước thì có thể thấy, Beer Club và Bar là hoàn toàn khác nhau về cả mặt kết cấu và tính chất.

 

 

Beer Club là nơi những người bạn có thể tụ tập ăn uống

 

Beer Club là Câu Lạc Bộ bia tươi được mở từ trưa tới tối dành cho những người thích thưởng thức bia và yêu thích nhậu. Trong khi đó, Bar là nơi để uống beer, rượu hoặc các loại Cocktail. Nhiều bar sẽ có thêm bàn bida, trò chơi điện tử, bảng phi tiêu hoặc đơn giản hơn là 1 bàn DJ với những điệu nhạc sập sình để mọi người lắc lư.

 

2. Beer Club chỉ dành cho những dân chơi

 

Một trong những quan điểm dễ dẫn tới nhầm lẫn nhất là nhiều người cho rằng Beer Club hay những câu lạc bộ bia tươi là nơi chỉ dành cho những người trẻ, thậm chí là các dân chơi thực sự. Nhưng thực tế thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi cùng với sự phát triển của dịch vụ, thì Beer Club là 1 trong những mô hình giải trí dành cho mọi người. Đối tượng của Beer Club có thể là dân văn phòng, doanh nghiệp hay đơn giản là những người có nhu cầu ăn uống cùng bạn bè và giải trí.

 

 

Một sự kiện tại Beer Club có ca sĩ Hoàng Thùy Linh

 

Khi tới với Beer Club, khách hàng có thể ngồi và sử dụng các dịch vụ ăn uống như những nhà hàng bình thường. Song điểm hấp dẫn hơn là khách hàng có thể thưởng thức các chương trình giải trí nghệ thuật hấp dẫn: nhảy hiện đại, xiếc, đu dây trên không, múa dân gian… tất cả tạo lên 1 bầu không khí nghệ thuật đặc sắc và đầy tính giải trí.

 

3. Beer Club là môi trường không lành mạnh

 

Chính quan điểm có phần hơi chủ quan và đánh đồng nên nhiều khách hàng cho rằng Beer Club là môi trường cho những người trẻ không lành mạnh. Nhiều người nghĩ rằng đây như 1 địa điểm trá hình với các chất kích thích và các dịch vụ chân dài. Nhưng trên thực tế thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Beer Club là mô hình dịch vụ lành mạnh, nơi mọi người cùng nhau quây quần ăn uống và thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn bên mình người bạn thân hoặc đối tác.

 

 

Beer Club diễn ra nhiều các chương trình giải trí hấp dẫn

 

4. Beer Club có giá rất “chát”

 

Chi phí là vấn đề nhiều người cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình Beer Club hay 1 nhà hàng bình thường. Nhiều người cho rằng chi phí tại các Câu Lạc Bộ bia tươi với giá “cắt cổ” , chỉ phù hợp với các “đại gia”. Chính tâm lý ấy khiến nhiều người không giám trải nghiệm những dịch vụ giải trí tạiđây. Nhưng trên thực tế, sự chênh lệch về giá giữa Beer Club và các nhà hàng là không lớn. Trong khi đó, tính trải nghiệm và giải trí ở đây là lớn hơn rất nhiều so với các nhà hàng bình thường.

 

 

Giá các dịch vụ tại Beer Club chênh lệch không nhiều so với các nhà hàng

 

Tạm kết: Hiện nay 1 số Beer Club hàng đầu Hà Nội như Sparta Beer Club đang nở rộ nhiềuchương trình khuyến mại hấp dẫn trong hè này. Vậy còn chần trừ gì mà không tự mình khám phá những dịch vụ tại đây để có được những trải nghiệm và những giây phút tuyệt vời bên người thân yêu?

sukien

  • tag Tags: