Aloha Tropical 1 ‘cháy’ thế nào sau chưa đầy một tuần ra mắt

Người đăng

Danh mục


Aloha Tropical - ‘VỰA’ HẢI SẢN KHỔNG LỒ chính là điểm nóng mới nhất tại đấu trường Sparta với những chiến binh sành ẩm thực. Chỉ 509K/người, combo hải sản mang đến những bất ngờ trong việc thưởng thức. Vì vậy hãy cùng khám phá combo đầu tiên trong chuỗi Aloha Tropical nhé!

 

Thách thức về độ tươi, tự tin về giá tốt, dẫn đầu về vị ngon là định nghĩa ngắn gọn và chuẩn xác nhất về chuỗi combo Aloha Tropical, trong đó phải kể kết combo đầu tiên này. 

 

Xét về thành phần món, combo hội tụ đầy đủ những loại hải sản đáng thưởng thức nhất hè này:

 

 

Ốc hương xào bơ tỏi ăn kèm bánh mì

 

Ốc hương xào bơ tỏi ăn kèm bánh mì: Ốc Hương vốn được mệnh danh là ‘nữ hoàng ốc’ bởi giá trị dinh dưỡng, hương vị và giá thành cao so với các loại ốc khác. Ốc Hương có vị thơm đặc biệt dù hấp hay nướng mộc cũng rất kích thích. Chính vì vậy khi kết hợp cùng bơ tỏi, Ốc Hương càng phát huy được sức hấp dẫn của mình với hương vị thực sự ấn tượng. Nước sốt có thể ăn kèm bánh mì cũng cực ngon miệng.

 

 

Cá Chình nướng hun lá lốt

 

Cá Chình nướng hun lá lốt: thương hiệu ẩm thực của Sparta chính là đây. Không tự tin thái quá nhưng có lẽ nhà bếp Sparta chế biến tất cả các món liên quan đến cá Chình đều rất hấp dẫn, đặc biệt phải kể đến Cá Chình nướng hun lá lốt. Vị lá lốt thơm thơm quện vào vị cá trứ danh khiến món ăn thưởng thức một lần nhớ mãi.

 

 

Mực chiên xù bơ tỏi

 

Mực chiên xù bơ tỏi: ‘thần’ nhậu quá quen thuộc tại lãnh địa Sparta. Không quá thần thánh nhưng cốt cách lại cực kỳ tinh tế. Nguồn mực tươi sống chính là tem bảo chứng cho món ăn cùng 1 lớp bột chiên xù giòn tan. Rất hợp để thưởng thức cùng bia tươi trong hè này.

 

 

Gà muối chiên đệm Salad

 

Gà muối chiên đệm Salad: Nhìn sự bóng bẩy và màu vàng óng ả của gà chiên chính là cốt lõi phản ánh độ tươi ngon của món ăn. Gà muối chiên mang đến vị ngon ngây ngất, mang theo hương vị truyền thống nhưng kết hợp cùng salad tươi giảm bớt độ ngán của da gà.

 

 

Bò Úc tươi cái bang

 

Bò Úc tươi cái bang: món ăn gắn với đấu trường Sparta từ những ngày đầu thành lập nhưng được update liên tục hương vị để mang tính thời thượng và phù hợp nhất với khẩu vị khách. Một hương vị quen mà hóa lạ rất đáng thưởng thức tại Sparta hè này.

 

 

Cơm chiên kim chi

 

Cơm chiên kim chi: món ăn chắc dạ dành cho những chiến binh còn ‘lo’ đói.

 

Combo được ví như 'vựa' hải sản chất chứa đạt số 1 về mọi tiêu chuẩn dành cho 4-5 người và chỉ 509k/người (Khung giờ: Từ 16h30 - 22h30). Trong không gian giải trí cực đỉnh tại câu lạc bộ bia tươi Sparta, âm nhạc x bước nhảy x ẩm thực chính là công thức relax không thể hoàn hảo hơn vào mỗi buổi tối hàng tuần. Mời chiến binh thưởng thức.

sukien

  • tag Tags: