Bạn biết gì về những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội?

Người đăng

Danh mục


Với tiêu chí mới lạ và hấp dẫn, chúng tôi tin rằng list những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích khi lần đầu chạm mặt bởi tới Hà Nội mà không không đi nghe nhạc, uống bia hay ăn vặt thì quả thật chuyến đi của bạn sẽ hơi lãng xẹt đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm chơi tối ở Hà Nội nào!

 

1. Sparta Beer Club

 

Một trong những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội mà theo chúng tôi là bạn không-nên-bỏ-qua là câu lạc bộ bia tươi Sparta Beer Club. Nghe đến ‘beer club’, nhiều người có thể ái ngại 1 chút với danh xưng này tuy nhiên nó lại hoàn toàn không như bạn nghĩ.

 

 

Sparta Beer Club là địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội phản ánh nhịp sống thủ đô

 

Hòa vào nhịp sống sôi động của thủ đô, Sparta mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn bên ẩm thực đặc sắc và các chương trình giải trí cực hấp dẫn. Nếu như bạn lựa chọn 1 Hà Nội bình yên vào ban ngày với những địa điểm ghi dấu nét văn hóa nghìn năm văn hiến thì nhất định không thể không trải nghiệm những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội phản ánh nhịp sống giới trẻ: lành mạnh nhưng vẫn hết mình. Và Sparta Beer Club là địa chỉ hiếm hoi làm được điều ấy.

 

2. Ăn vặt Nhà Thờ

 

Đến Hà Nội chẳng thể nào bỏ qua khoản ăn vặt. Và khu Nhà Thờ chính là một trong những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội kết hợp ăn vặt hay tuyệt cú mèo. Không chỉ ‘bạt ngàn’ những món ăn vặt ‘made in Việt Nam’ như cháo sườn ngõ Huyện, bánh gối, nen chua nướng, bánh rán Lý Quốc Sư, trà chanh… khu Nhà Thờ còn được coi là khu ẩm thực đa quốc gia, bởi sự đa dạng các món ăn của nhiều nền ẩm thực tập trung về đây.

 

 

Khu Nhà Thờ chắc chắn sẽ khiến những tín đồ ăn vặt nhà thờ thích thú

 

Bạn có thể ăn kem dừa kiểu Thái, sau đó chạy sang bên đường gọi một đĩa takoyaki từ một cửa tiệm đồ Nhật, hay việc đánh chén một chiếc bánh pizza để mỏng và xốp trong một nhà hàng Địa Trung Hải sau đó rẽ qua cửa hàng đồ Hàn Quốc cách đó 2 - 3 tiệm… chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn cơn ăn vặt trong người.

 

3. Phòng trà nhạc sống Trixie Café  

 

Nếu để lựa chọn một trong những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội được lòng nhiều người nhất chắc chăn phải nhắc đến Trixie - phòng trà nhạc sống nổi tiếng bậc nhất Hà Thành. Đây được coi là địa điểm phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi và có khả năng chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

 

Phòng trà Trixie có khả năng chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất

 

Tại Trixie, các tổ hợp giải trí được tích hợp 1 cách hài hòa, bạn có thể dùng cà phê, ăn tối, hẹn hò, nghe nhạc, gặp gỡ thần tượng thậm chí là ‘hát cho nhau nghe’ cùng các band nổi tiếng. Vậy bây giờ bạn đã hiểu tại sao Trixie được liệt vào danh sách những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội chưa nào?

 

Bạn cảm thấy ‘kết’ nhất với địa chỉ nào trong những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội? Khá rõ ràng và hoàn toàn dễ dàng lựa chọn, chúc các bạn sẽ có những buổi trải nghiệm thật thú vị khám phá Hà Nội khi về đêm nhé!

 

sukien

  • tag Tags: