Bàn DJ Sparta ngày càng hot với hàng loạt những Visual này

Người đăng

Danh mục


Không chỉ mang đến sắc màu giải trí đặc biệt tại vị trí sân khấu trung tâm mỗi khi sáng đèn mà khu vực của những ‘cơ trưởng’ cũng trở thành 1 trong những vị trí cực hot tại Sparta với hàng loạt những Visual không thể đỉnh hơn tại Hà Nội.

 

Đã từ lâu, bên cạnh vũ điệu thì những mixteps đã trở thành đặc sản của Sparta. Những track nhạc kỳ quái nhưng cực cuốn và thời thượng gần như chinh phục được tất cả những thực khách khó tính – kể cả dân văn phòng. Đặc biệt, sự hấp dẫn của những mixteps còn nằm ở chính những DJs với ngoại hình nóng bỏng, hình thể tuyệt vời và tinh thần hết nấc cùng âm nhạc.

 

Meo Meo được coi là trong những DJ kỳ cựu nhất tại Sparta mặc dù cô nàng này mới chỉ chớm đôi mươi. Gây thu hút bởi ngoại hình cực nóng bỏng, Meo Meo chứng minh mình còn làm được nhiều hơn thế khi mang đến những chất nhạc cực gắt và bắt tài. Mỗi khi có sự xuất hiện của cô nàng DJ đặc biệt này tại Sparta, dường như chiến binh sẽ biết được 1 lễ hội âm nhạc sẽ được cháy ngay trong đêm bởi sự nóng bỏng và hết mình trong từng màn cọ đĩa.

 

 

Meo Meo được coi là trong những DJ kỳ cựu nhất tại Sparta

 

Dù mới ra nhập Sparta nhưng Daisy cũng kịp trở thành hiện tượng ở đấu trường số 1 Hà Thành này. Với Visual được biến hóa liên tục sau mỗi đêm diễn, âm nhạc của cô cũng được phù phép cực ấn tượng. Bạn có thể bắt gặp 1 Daisy cực sexy với Bara nóng bỏng mắt nhưng cũng có thể chứng kiến 1 Daisy vừa lộng lẫy, vừa huyền bí ngay trong những lần gặp tiếp theo. Chính vì sự mới mẻ này mà cô chính là 1 trong những cái tên được săn đón nhiều nhất tại đấu trường Sparta.

 

 

Daisy là hiện tượng tại đấu trường Sparta Beer Club

 

Gây ấn tượng với Visual cực tây, vị trí DJ lại 1 lần nữa phát sốt bởi cái tên Huyền Ely. Ấn tượng từ khuôn mặt khả ái, những track nhạc của cô cũng được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình trong mỗi tối trình làng. Đặc biệt, ở Huyền Ely có chất riêng khiến cô và âm nhạc của mình trở nên vô cùng cuốn hút mà đôi khi chính người nghe cũng không hiểu vì sao.

 

 

Huyền Ely gây ấn tượng với Visual cực tây

 

Ngoài 3 cô nàng DJ được cả hình lẫn tiếng trên, tại Sparta còn có hàng loạt những Visual khác khiến bữa tiệc mỗi tối ở đây chưa bao giờ là nhàm chán trong mắt các chiến binh. Cùng dành 1 chút thời gian thả lỏng trước khi bắt đầu 1điều gì mới mẻ trong cuộc sống nhé!

sukien

  • tag Tags: