Bật mí những bất ngờ về quán bia ngon rẻ tại Hà Nội

Người đăng

Danh mục


Khi nhắc tới các quán bia ngon rẻ tại Hà Nội người ta hay phải đau đầu suy nghĩ bởi đã ngon thì khó rẻ, còn đã rẻ chưa chắc đã ngon. Tuy nhiên, khái niệm “ngon rẻ” sẽ được bóc tách theo 1 khía cạnh hoàn toàn mới khi bài viết dưới đây sẽ đưa bạn cùng khám phá 1 trong những Beer club nổi tiếng nhất Hà Nội – Sparta Beer club.

 

1. Sparta Beer Club – quán bia ngon rẻ tại Hà Nội

 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nhắc đến Sparta như 1 quán bia ngon rẻ tại Hà Nội trong khi với suy nghĩ của nhiều người, đã là Beer Club thì phải sang chảnh. Tuy nhiên với 1 bộ số phận khách thì so với các beer club có chất lượng tương tự thì có thể coi Sparta là quán bia ngon rẻ tại Hà Nội.

 

Ngon

 

Bếp trưởng của Spartalà Chef Dũng Sài Gòn đã có kinh nghiệm chinh chiến hơn 30 năm ở hầu hết các bếp lớn trong nước và quốc tế. Những món đồ ăn được phân chia rõ ràng ra thành Menu các các món Âu và món Á. Mỗi món đều được lấy cảm hứng từ chính văn hóa của đất nước ấy nên mang hương vị đặc trưng khó cưỡng. Chính vì vậy không ngoa khi nói thưởng thức menu đồ ăn Sparta bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch ẩm thực từ Á sang Âu vô cùng thú vị và hấp dẫn.

 

Sparta nổi tiếng với dịch vụ ăn uống ngon và hấp dẫn

 

Sparta nổi tiếng với các dịch vụ ăn uống ngon và hấp dẫn

 

Ngoài ra, beer club được mệnh danh là quán bia ngon rẻ tại Hà Nội này còn thu hút bởi menu đồ uống chất lượng. Với hàng trăm loại bia nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới tới những loại đồ uống pha chế hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những cảm giác hài lòng nhất. Đội ngũ Bartender trẻ cá tính và đam mê sáng tạo sẽ giúp bạn thưởng thức đồ uống theo cách phóng khoáng và thư giãn nhất.

 

Khách hàng thưởng thức bia tại Sparta

 

Sparta nổi tiếng với nhiều loại bia nhập khẩu

 

Rẻ

 

Quan niệm “rẻ” còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của tùy người. Đối với Sparta, khái niệm “quán bia ngon rẻ tại Hà Nội” dành cho tương đối nhiều đối tượng: công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, khách du lịch, các bạn trẻ… Theo một số so sánh cho thấy, với mặt bằng chung hiện nay thì có thể khẳng định Sparta là quán bia ngon rẻ tại Hà Nội.

 

Sparta là một trong những quán bia ngon rẻ tại Hà Nội

 

Sparta là một trong những quán bia ngon rẻ tại Hà Nội

 

Cái “rẻ” tiếp theo cũng chính là cái tạo lên sự thu hút của đấu trường bia này là việc Beer Club này không tăng giá thường xuyên như các beer club khác mặc dù giá cả biến động thường xuyên.

 

Khách hàng hài lòng với dịch vụ ăn uống của Sparta

 

Đa phần khách hàng đều vui vẻ với dịch vụ ăn uống của Sparta

 

2. Tham khảo Menu Sparta Beer Club

 

 

 

Các món Salad tương đối phong phú 

 

Món khai vị

 

Menu với các món khai vị

 

 

Các món được chế biến từ cá và tôm

 

 

Các món được chế biến từ lợn và hải sản

 

 

Các món bò và bê

 

 

Các món được chế biến từ cừu và gà

 

 

Các món cơm thố đá 

 

 

Menu các món Lẩu

 

Thực chất bạn có rất nhiều lựa chọn bởi các quán bia ngon rẻ tại Hà Nội ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng. Và Sparta Beer Club có lẽ là một gợi ý tuyệt vời cho ngày cuối tuần của bạn bên hội cạ cứng hay đồng nghiệp công ty.

sukien

  • tag Tags: