Bật mí top 03 DJ nữ đình đám tại đấu trường Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Mang đến những track nhạc căng đét trong mỗi đêm diễn tại đấu trưởng Sparta Beer Club, chắc chắn không thể thiếu sự dẫn dắt của những cơ trưởng tài hoa. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về top 03 DJ nữ đình đám tại Sparta nhé!

 

1.DJ Huyền Ely xinh đẹp, tài năng

 

DJ Huyền Ely là trong những nữ DJ xinh đẹp, cá tính được yêu thích hàng đầu tại Hà thành. Không chỉ xinh đẹp, sexy, nóng bỏng mà về trình độ chuyên môn của cô nàng cũng không hề kém cạnh. Không ngừng theo đuổi đam mê, học hỏi nên mỗi khi cô đứng trên sân khấu đều mang đến những bản mixtape rất bắt tai.

 

Huyền Ely là gương mặt vô cùng quen thuộc ở hầu hết các quán bar, club trên địa bàn Hà Nội. Và chắc chắn đến với đấu trường Sparta, quý khách cũng có thể thường xuyên gặp được cô nàng DJ tài năng này.

 

 

Huyền Ely xinh đẹp bên bàn DJ của Sparta Beer Club 

 

2. DJ Linh Eva nổi nhất nhì Hà thành

 

Trong giới mê nhạc điện tử chắc chắn không thể không biết đến nữ DJ Linh Eva nổi đình đám nhất nhì Hà thành. Là một trong những nữ DJ đầu tiên và nổi tiếng nhất Hà Nội, hơn 10 năm kinh nghiệm, mỗi track nhạc của Linh Eva luôn có một chất riêng vô cùng cuốn hút. Bất ngờ hơn khi cô từng là một nghệ sĩ đàn tam thập lục, biểu diễn ở các sự kiện lớn.

 

Một đêm diễn tại thánh địa Sparta Beer Club, cơ trưởng Linh Eva luôn dẫn lối khán giả với những track nhạc cực cuốn, cực chất.

 

 

DJ Linh Eva với những track nhạc cực cuốn

 

3. DJ Ly Sugar máu lửa, lôi cuốn

 

Một DJ nữ nữa chắc chắn không còn xa lạ đối với giới nightlife đó chính là Ly Sugar. Trái ngược với nghệ danh Ly Sugar ngọt ngào, mỗi bản mixtape của cô đều rất cá tính, máu lửa và mạnh mẽ.

 

Theo đuổi phong cách riêng, chứng minh tài năng của mình bằng những track nhạc đỉnh cao nhất, Ly Sugar là cái tên luôn được chào đón trong đấu trường Sparta.

 

 

Linh Sugar mạnh mẽ, cá tính với những track nhạc chất lừ

 

Mỗi DJ mang một phong cách âm nhạc khác nhau, mang đến một sân khấu bốc lửa trong từng đêm diễn. Các bạn hãy thử ghé qua Sparta Beer Club để có cơ hội cảm nhận từng đoạn nahjc chất lừ đến từ những cô gái DJ tài năng này nhé!

sukien

  • tag Tags: