Beer Club là gì? Beer Club khác Bar ở đâu?

Người đăng

Danh mục


Cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ, Beer Club và Bar là 2 mô hình giải trí đang được ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, đang có khá nhiều người “đánh đông” 2 loại hình kinh doanh này do sự “na ná” và “same same” nhau. Cùng ngồi lại một chút để tìm hiểu về 2 loại hình dịch vụ này nhé!
 

Beer Club là gì?Club là một nơi đặc trưng khi phần lớn diện tích gần 75% là sàn trống hoặc các bàn để phục vụ cho hoạt động vừa ăn uống, vừa chill theo các chương trình giải trí. Beer Club là CÂU LẠC BỘ BIA TƯƠI được mở từ trưa tới tối dành cho những người yêu thích Bia/nhậu. Khác với Bar Club, Beer Club không chỉ phù hợp với thanh thiếu niên hiện đại mà còn phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả dân văn phòng, người trung niên…

 
Sparta là điển hình tiêu biểu nhất của Beer Club thủ đô


Beer Club thông thường phục vụ 3 thứ: đồ ăn, đồ uống và âm nhạc (từ DJ và Dancer), mang lại không khí đầy năng lượng với dàn âm thanh vô cùng hoành tráng cùng với hiệu ứng màu sắc để khách tới được chill hết mình.

Với Beer Club bạn sẽ được đón tiếp vô cùng chu đáo và nồng nhiệt, nhân viên sẽ luôn túc trực từ cửa cho tới sàn nhảy, thậm chí là cả toilet để đảm bảo an ninh cũng như sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách cần. Mặt khác, Beer Club có mức giá rẻ, phù hợp với mọi người, chỉ cao hơn mức bình dân một chút và chỉ gần bằng ½ Bar Club.

 

Bar là gì? Beer Club khác Bar ở đâu?Bar là nơi để uống rượu, beer và cocktail. Nhiều Bar sẽ có thêm bàn Bi-a, trò chơi điện tử, bảng phi tiêu, và màn hình siêu lớn. Cũng khá giống Club, trong quán Bar dù nhạc ồn ào nhưng người ta dễ làm quen cũng như hoà nhập đám đông hơn. Đôi khi không cần phải nói gì, chỉ cần đứng cạnh nhau và chill cùng không khí là chúng ta đã có được một người bạn mới. Đặc biệt là Bartender sẽ nhớ món đồ uống bạn thích và thói quen Cocktail chỉ sau vài lần ghé chơi. Nhạc ở đây cũng ồn ào nên không khí khá nhanh và gấp gáp.

 
Bar thích hợp hơn với những người trẻ


Nói chung, cả 2 mô hình giải trí đều là những địa điểm vui chơi cực chill, cực đáng thử với không khí sôi động, nhiệt huyết, giúp giải toả căng thẳng cũng như phiền muộn và áp lực cuộc sống. Thử ghé Sparta Beer Club và tận hưởng không gian siêu “cháy” cùng vô vàn các loại Bia đến từ khắp các thương hiệu trên Thế Giới tại địa chỉ 165 Thái Hà nhé! 

 

sukien

  • tag Tags: