Bộ đôi ưu đãi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Sparta là gì?

Người đăng

Danh mục


Không chỉ mang tới những dịch vụ tuyệt vời, Sparta còn rất được lòng trong việc thường xuyên tung ra những ưu đãi cực đỉnh để gửi đến thực khách. Trong đó phải kể đến bộ đôi ưu đãi ra mắt từ tháng 1 tới nay vẫn chưa có dấu hiện hạ nhiệt. Hãy cùng Sparta khám phá nhé!

 

1. Tặng gói trang trí 3 Triệu cho sinh nhật 12 khách

 

Không giới hạn bill, chỉ từ 12 khách và đặt bàn trước 2 ngày, khách hàng đã được hưởng ngay ưu đãi là gói trang trí 3triệu dành cho khách hàng có sinh nhật.

 

Gói trang trí bao gồm: backround in fomex người sinh nhật, bóng trang trí và phụ kiện đi kèm

 

 

Team sinh nhật tại đấu trường Sparta 

 

Ngoài ra để tạo niềm vui lớn cùng tâm lý thoải mái cho khách hàng trong ngày đặc biệt, bạn sẽ có thêm ưu đãi tặng tháp bia trong trường hợp không muốn sử dụng gói trang trí.

 

Chưa tính đến ưu đãi hấp dẫn trong ngày sinh nhật, tới với Sparta bạn sẽ được tận hưởng 1 Party do chính mình làm chủ được, được chúc mừng trên sân khấu và cheer bia cùng toàn bộ chiến binh tại đấu trường.

 

*Lưu ý chương trình áo dụng đúng ngày sinh nhật của khách hàng

 

2. Đi 10 người free 1 tháp bia

 

Với người sành bia thì chắc chắn những dòng bia của Sparta sẽ thỏa mãn được mọi yêu cầu ngay cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt dành riêng cho team đông đảo và luôn muốn đánh chiếm Sparta, với những bàn khách đi từ 10 người sẽ được free 1 tháp bia tươi cực chất lượng để lai dai tới tận đêm.

 

 

Bàn khách đi từ 10 người sẽ được free 1 tháp bia tươi cực chất

 

Chưa dừng lại ở đó, với những bàn có số khách nhiều hơn 10 thì sẽ được lũy kế thêm 1 cốc. Cả nhà đều vui, ai cũng có quà đúng không nào?

 

Bên cạnh 2 khuyến mãi cực hot trên, Sparta còn tung thêm nhiều khuyến mại như Set Chiến binh đặc biệt chỉ với giá 399K/người, khuyến mại bia Uống 6 tặng 1 chai/cốc Budweiser Mỹ (25.03)… Cùng chào hè trong không gian cực đỉnh cùng chương trình giải trí hấp dẫn số 1 Hà Nội và ưu đãi chất lượng. Welcome to Sparta.

sukien

  • tag Tags: