BÒ FUJI – NÉT ẨM THỰC TINH TẾ TẠI SPARTA

Người đăng

Danh mục


Thịt bò Fuji là gì? Thịt bò Fuji là loại thịt được chế biến từ phần thăn lưng ngon nhất của những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn Quốc Tế tại Nhật Bản và Úc. Quy trình từ chọn giống bò, vùng đồng cỏ, các nguồn thức ăn, nước uống, vệ sinh, tắm và chăm sóc đều theo điều kiện quy định an toàn thực phẩm khắt khe của 2 quốc gia. Sau đó, các kỹ sư công nghệ Nhật Bản đã kết hợp tinh chất nấm Shimeji và tinh chất từ xương, thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) đưa vào khối thịt và cấp đông ngay sau đó, tạo nên màu sắc đỏ tươi và vân mỡ xen kẽ từng thớ thịt với chất lượng ngon mềm tuyệt hảo không khác gì thịt bò Wagyu thượng hạng nhưng giá thành dễ chịu hơn nhiều.
 

BÒ FUJI – NÉT ẨM THỰC TINH TẾ TẠI SPARTA


Tại SPARTA, với đặc trưng của thịt bò FUJI là những vân mỡ hình vân cẩm thạch xen kẽ thịt theo tỷ lệ đều nhau, giúp miếng thịt vừa đủ mềm mại, thơm ngon, đạt đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đầu bếp nhà SPARTA đã khéo léo chế biến thành những món ngon tuyệt hảo để có thể kết hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau tại quầy Bar như Beer tươi, rượu vang, rượu mạnh, cùng vô số các loại Beer ngoại khác… Tạo nên sự cộng hưởng hương vị độc đáo, tinh tế, khó quên… đậm chất SPARTA – một trong những nét ẩm thực tiêu biểu nhất trong những câu lạc bộ bia tươi tại Hà Thành.
 
BÒ FUJI – NÉT ẨM THỰC TINH TẾ TẠI SPARTA


Sparta Beer Club từ lâu đã không đơn thuần là một địa điểm vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện… Mà nhắc đến SPARTA, là phải nhắc đến Menu đồ ăn cực đỉnh cao với nền ẩm thực trải dài khắp Thế Giới từ Âu đến Á… Mà ở trong đó, nguồn nguyên liệu chế biến tươi ngon, đạt chuẩn góp một phần không thể thiếu và là linh hồn cho mỗi món ngon tại Sparta.
 
BÒ FUJI – NÉT ẨM THỰC TINH TẾ TẠI SPARTANếu vẫn còn đang phân vân và không biết chọn lựa địa điểm nào cho lần vui chơi hoặc tổ chức sự kiện, họp mặt sắp tới, hãy tới SPARTA ngay và cùng trải nghiệm dịch vụ chu đáo, chương trình giải trí cực sung và thưởng thức Menu đồ ăn tuyệt đỉnh tại Câu Lạc Bộ Bia Tươi đáng ghé nhất Hà Nội! Đặc biệt, đừng quên gọi thịt bò FUJI và cùng “CHEERS” nhé <3
 

sukien

  • tag Tags: