Boxing đổ bộ Sparta và 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ

Người đăng

Danh mục


Lấy tiền đề từ việc trở thành đơn vị đồng hành cùng thành công của ‘tay đấm thép’ số 1 Việt Nam Nguyễn Văn Hải tại giải boxing đình đám Victory 8 được tổ chức ngày 19.10 vừa qua tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Sparta Beer Club chính thức đưa boxing đến với đấu trường số 1 Hà Thành vào các ngày đặc biệt trong tháng dành cho những chiến binh yêu thích sự đối kháng. Vậy hãy cùng khám phá những lý do đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé!

 

1. Boxing Sparta - Lần đầu tiên và duy nhất tại hệ thống Beer Club

 

Lý do đầu tiên xuất phát từ sự đặc biệt và độc nhất. Đây được coi là lần đầu tiên tại Việt Nam - 1 sàn đấu boxing mang tầm cỡ quốc tế có mặt tại hệ thống Beer Club. Đây được cho là ý tưởng được Sparta ấp ủ từ ngay những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách nhau mà phải đến 4 năm sau kể từ ngày đầu thành lập dự án mới này mới bước vào khởi động.

 

 

1 sàn đấu boxing mang tầm cỡ quốc tế có mặt tại hệ thống Beer Club

 

Đến với Boxing Sparta, bạn sẽ được trải nghiệm với một sàn đấu đẳng cấp với những trận đấu mãn nhãn và đầy quyết liệt nơi hội tụ những ông vua "bất bại" là tượng đài trong làng boxing trong nước và Quốc tế cùng những cú ra đòn thần sầu: Nguyễn Văn Hải - chàng trai được #google xác nhận là "Tay đấm thép" từng 2 lần tham dự giải vô địch thế giới và đứng trên bục cao nhất của nhiều giải đấu lớn trong khu vực; Hero Giới – chàng trai vàng trong làng boxing với 6 chức vô địch quốc gia và 2 đai vô địch Lest Viet, Nguyễn Thị Hương - tay đấm "hạt giống" từng đạt Huy chương đồng boxing thế giới…

 

 

Nơi hội tụ những ông vua "bất bại" là tượng đài trong làng boxing

 

2. Điểm hẹn chất lừ cho tay đấm yêu Boxing

 

Với những tay đấm được kể ‘sương sương’ trước đó cũng đủ thấy ‘điểm hẹn boxing Sparta’ chất như thế nào rồi. Đây chính là cơ hội để những chiến binh có chung đam mê boxing được thỏa mãn theo từng cú ra đòn hay từng giây phút gay cấn trên sàn đầu.

 

 

Nơi hội tụ những chiến binh có chung đam mê boxing 

 

Không chỉ thỏa mãn đam mê, với những anh em yêu boxing, kết nhậu nhẹt lại đam mê xã giao thì đây càng là cơ hội tốt để ‘cheer’ bên những người anh em tứ xứ bởi ‘cùng đến với Sparta là cái duyên rồi’.

 

3. Gay cấn trên sàn đấu – Sexy trên sân khấu

 

Tiếp lửa cho những khoảnh khắc gay cấn tên sàn đấu với những tay đấm cừ khôi, các cô nàng gợi cảm nóng bỏng cũng sẽ khấy động không khí bằng những màn cổ vũ nóng bỏng đến từ các vũ đoàn "cực phẩm".

 

 

Những màn cổ vũ nóng bỏng đến từ các vũ đoàn "cực phẩm"

 

Âm nhạc thăng hoa đến từ các DJ đình đáng cũng sẽ khiến đấu trường càng trở lên thiêu đốt hơn bao giờ hết đấy!

 

 

Chờ đón 2 Roud đấu “khai hỏa” đầu tiên trong ngày 1.11 tại Sparta nhé

 

Những pha ra đòn đẳng cấp sống động đến từng mili, cảm xúc thăng hoa cùng những phút giây chiến thắng, mãn nhãn tột độ cùng những màn cổ vũ đầy khiêu khích. Tất cả, chỉ có thể là Boxing tại Sparta Beer Club. Mời các chiến binh "tham chiến" và tham gia 2 Roud đấu “khai hỏa” đầu tiên trong ngày 1.11.2019 với sự tham gia của 2 cặp đấu: Nguyễn Văn Hải vs Võ sĩ Hero Giới ; Đỗ Thị Trang & Nguyễn Thị Hương nhé!

 

sukien

  • tag Tags: