Ca sĩ Thủy Bi là ai? Đời tư ít biết của ca sĩ Thủy Bi

Người đăng

Danh mục


Ca sĩ Thủy Bi là ai? Gần đây MXH đang nổi lên vụ việc bạo lực học đường tại một trường Quốc tế của bà mẹ tên Thủy Bi. Vậy Thủy Bi là ai? Câu chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Bi như thế nào? Cùng Sparta Beer Club bật mí những góc khuất về cuộc đời và trả lời câu hỏi Ca sĩ Thủy Bi là ai nhé!

 

1. Tiểu sử về ca sĩ Thủy Bi? Thủy Bi là ai?

 

Ca sĩ Thủy Bi tên thật là Trần Hà Thủy, sinh năm 1986  tại Hà Nội. Năm nay cô 36 tuổi và là mẹ đơn thân của của hai cô con gái. Cô sinh gia trong một gia đình tri thức trong ngày Y nhưng từ nhỏ đã đam mê nghệ thuật. Bở vậy mà gia đình phản đối Thủy Bi thành ca sĩ mà muốn cô trở thành Bác sĩ như truyền thống gia đình. Tuy nhiên đam mê âm nhạc với cô chưa bao giờ thôi thúc, cô quyết định đi theo đam mê và lượt cho ra các sản phẩm âm nhạc nhưng không gây tiếng vang.

 

 

Ca sĩ Thủy Bi tên thật là Trần Hà Thủy, sinh năm 1986  tại Hà Nội

 

Trong thời điểm sự nghiếp không mấy khởi sắc, ca sĩ Thủy Bi quyết định tạm dừng ca hát và đi du học Singapo theo mong muốn của gia đình rồi tiếp tục trở lại với các sản phẩm trước khi tạm dừng ca hát tới thời điểm hiện tại.

 

Một số các bài hát của ca sĩ Thủy Bi phải kể đến: Giấc mơ lạ, Em vẫn yêu anh…

 

2. Đời tư của ca sĩ Thủy Bi

 

Để làm rõ hơn về tiểu sử ca sĩ Thủy Bi là ai không thể không nhắc tới đời tư ít ai biết của cô ca sĩ gốc Hà Nội. Cô mang thai khi vừa tròn 20 tuổi nhưng người cô yêu thương lại không có dung cảm thể nhận đứa trẻ. Vượt qua biến cố của sự phản bội, Thủy Bi quyết tâm sinh con một mình và dành hết tình cảm yêu thương cho em bé.

 

 

Ca sĩ Thủy Bi có đời tư ít ai biết trước khi trở thành ca sĩ

 

Sau đó vài năm, ca sĩ Thủy Bi tiến tới hôn nhân cùng với người đàn ông thứ 2. Tuy nhiên hạnh phúc không được bao lâu thì rạn nứt xuất hiện, cô quyết định ly hôn và ra khỏi nhà chồng cùng cô con gái thứ 2. Và rồi kể từ đó, cô trở thành bà mẹ đơn thân mạnh mẽ với hai cô con gái đáng yêu.

 

Sau nhiều sóng gió trong tình yêu và không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp, ca sĩ Thủy Bi quyết định gác lại đam mê và theo đuổi con đường kinh doanh để nuôi hai con trưởng thành.

 

3. Ca sĩ Thủy Bi – Phụ huynh đang gây bão MXH vụ bạo lực học đường tại trường Quốc tế

 

Có lẽ sẽ không nhiều người biết ca sĩ Thủy Bi là ai cho đến thời điểm gần đây clip sự việc bà mẹ bắn tiếng anh bênh vực con bị bạo lực tại một trường Quốc tế xôn xao khắp cộng đồng mạng. Trong clip, ca sĩ Thủy Bi không ngừng sử dụng tiếng anh trao đổi với ban giám hiệu nhà trường về vấn đề con cô và các bạn bị một bạn nữ ‘đai đen võ taekwondo’ tác động vật lý khiến các con bị thương nhiều ở vùng đầu và tay chân. Sự việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận xã hội, bộ GD&ĐT và công an vào cuộc cùng tìm ra sự thật. Tuy chưa có kết quả chính thức nhưng nhiều phụ huynh bày tỏ sự đồng tình vì sự quyết đoán của bà mẹ đơn thân cũng như lên tiếng về bạo lực học đường trong trường học.

 

 

Clip Thủy Bi bắn tiếng anh bênh vực con bị bạo lực tại một trường Quốc tế gây xôn xao

 

Trước sự việc lần này, ca sĩ Thủy Bi cũng từng ồn ào không kém khi lên mạng qua lại với người mẫu Trang Trần dù trước đó hai người từng là bạn rất thân.

 

Trên đây là một số thông tin mà Sparta Beer Club giải đáp cho thắc mắc ca sĩ Thủy Bi là ai là mọi người cùng tham khảo. Chưa biết câu chuyện này của Thủy Bi tính xác thực ra sao và sẽ được làm sáng tỏ như thế nào nhưng bạo lực học đường là điều quan trọng nhất mà chúng ta cần phải bài trừ nhanh ngay và luôn trong trường học.

sukien

  • tag Tags: