Cách uống bia Corona đúng chuẩn quốc tế

Người đăng

Danh mục


Bia Corona là loại bia nhạt, được sản xuất bởi Cerveceria Modelo tại Mexico. Ngay từ lúc ra mắt cho đến nay, Corona đã trở thành một trong những loại bia được yêu thích trên thế giới. Ngày nay, Corona đã có mặt trên 150 quốc gia. Và dần trở thành một trong số những dòng bia thơm ngon, được yêu thích rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại bia này ở các nhà hàng, quán ăn, beer club … Đặc biệt, Corona là loại bia được rất nhiều khách hàng tại Sparta yêu thích và lựa chọn.

Các bước để thưởng thức bia Corona ngon nhất

 


Bước 1: Ướp lạnh Corona


Không chỉ riêng Corona mà đối với nhiều loại bia, điều quan trọng trước khi thưởng thức chính là ướp lạnh chúng. Tuỳ thuộc vào thời gian sử dụng, bạn có thể cân nhắc cụ thể thời gian ướp bia.
Bạn có thể ướp lạnh trong khoảng từ 30 phút đến vài tiếng. Điều này phụ thuộc vào việc bạn muốn uống lạnh vừa hay lạnh ít.


Bước 2: Lấy bia ra khỏi tủ đá và mở nắp


Khi muốn thưởng thức, bạn lấy bia ra khỏi tủ và mở nắp bằng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo bia không bị trào ngược.


Bước 3: Kết hợp Corona với muối và chanh


Nghe có vẻ lạ, thế nhưng đây là sự thật. Chính muối và chanh làm bia có vị thơm ngon hơn bao giờ hết.Rải muối đều lên vành chai, sau đó dùng 1 lát chanh vắt nước vào trong chai bia. Cuối cùng là cho hẳn lát chanh vào chai bia để vị chanh có đủ thời gian hoà quyện cùng vị bia.


Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần uống và tận hưởng vị bia mát lạnh


Đây là một trong những cách phổ biến mà mọi người truyền tay nhau để có thể thưởng thức một vị bia khá thơm ngon và ấn tượng. Với phương pháp này, bia sẽ trở nên thơm ngon với vị bia khá hấp dẫn. Vị đắng nhạt của bia sẽ nhanh chóng được vị chua chua ngọt ngọt của chanh che lấp và hoà quyện. Chính sự kết hợp này đã mang đến cho bạn một vị bia khá hấp dẫn.

 


Bia Corona thơm ngon khi bạn kết hợp cùng những món ăn đơn giản: món chiên/ nướng, trái cây hay các loại bánh tráng miệng … Chỉ cần một thùng bia Corona cùng vài chiến hữu, bạn đã có một buổi tối vui vẻ cùng mọi người rồi !
Corona là một trong những loại bia được khách hàng sử dụng rất nhiều tại Sparta Beer Club, bạn có thể thử đến với Sparta để thưởng thức những chai bia Corona mát lạnh được phục vụ theo đúng phong cách chuyên nghiệp.

 

sukien

  • tag Tags: