Thực đơn

Camel 2 bấm

Người đăng

Danh mục


Camel 2 bấm cũng là một trong những sản phẩm mới nhất của nhãn hàng thuốc lá camel. Ngoài ra, Camel 2 bấm còn thể hiện sự đặc biệt của mình thông qua việc kết hợp tuyệt hảo giữa 4 hương vị: vị đậm đà, vị việt quất, vị the lạnh, vị hòa quyện khác biệt.
 

1. Nguồn gốc thuốc lá Camel 

 

Thuốc lá Camel là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Xuất hiện trên thị trường từ năm 1913 bởi hãng RJ Reynolds.Ban đầu nó được gọi là Red Came, sau khi được mua lại mới đổi tên thành Camel. 

 

Biểu tượng trên những bao bì thuốc Camel bấm là hình ảnh Lạc Đà, cọ và kim tự tháp của Giza. Nhiều dân chơi khi dùng thuốc này hay gọi là “ thuốc Lạc Đà”. Khá nhiều du khách khi đến với Ai Cập đều mong muốn thử thuốc Camel thật sự ở đây. Và dĩ nhiên, đây cũng là một món quà lưu niệm đặc biệt khi họ trở về quê hương của mình. 

 

Thực tế, thuốc lá Camel không được sản xuất ở đất nước Ai Cập mà là tại Mỹ. Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại thuốc lá này là từ hỗn hợp thuốc lá của Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Thời gian ban đầu thuốc lá Camel đặt được sự hưng thịnh với doanh số bán ra cực lớn. Sau này khi những thương hiệu thuốc lá nổi tiếng khác, Camel có phần khó khăn hơn. 

 

Camel thương hiệu thuốc lá nổi tiếng trên thế giới

 

Camel thương hiệu thuốc lá nổi tiếng trên thế giới 

 

2. Vì sao thuốc lá Camel 2 bấm lại bán chạy?

 

Tại Việt Nam thuốc lá Camel nhập khẩu về được sản xuất và đóng gói tại Đức. Khác hẳn với những loại thuốc lá thông thường khác, Camel bấm đem đến hương vị đặc biệt.  Thuốc lá Camel bấm rất nặng và mùi hương hoàn toàn khác với những loại thuốc lá khác nếu không hút quen sẽ rất bị sốc và say thuốc. 

 

Sở dĩ thuốc Camel được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, não hoạt động nhanh cho nhiều sáng kiến mới trong công việc. Mức giá để mua được thuốc lá Camel bấm này cũng không hề rẻ khoảng 60.000 vnđ/1 gói 10 cây. Do đó, mà khá nhiều nam giới nhất là giới trẻ lạm dụng loại thuốc này để khẳng định bản thân mình với bạn bè. 

 

Camel 2 bấm dòng sản phẩm mới của thương hiệu Camel

 

Camel 2 bấm dòng sản phẩm mới của thương hiệu Camel

 

3. Thưởng thức hương vị thuốc lá Camel bấm theo phong cách Sparta Beer Club

 

Không quá khó để tìm mua một bao thuốc Camel 2 bấm trên thị trường. Do tác động của khói thuốc lá tới sức khỏe người sử dụng và người xung quanh nên ở những nơi đông người có biển cấm hút thuốc. Với những người có thói quen hút thuốc sẽ gây một chút khó khăn khi có nhu cầu sử dụng. 

 

Nếu bạn đang kiếm địa chỉ mua và thưởng thức dòng thuốc lá cao cấp Camel 2 bấm thì không thể bỏ qua Sparta Beer Club. Tại đây, chúng tôi có cung cấp dòng sản phẩm Camel mới nhất được nhập khẩu chính thống về Việt Nam. Không chỉ thưởng thức hương vị đặc biệt của Camel bấm, bạn còn có cơ hội tận hưởng các show giải trí đặc sắc. Thiết kế quán theo phong cách đấu trường kết hợp với bản nhạc JD sôi động kích thích mọi giác quan. 

 

Thưởng thức đồ ăn ngon cùng chút khói thuốc và âm nhạc

 

Thưởng thức đồ ăn ngon cùng chút khói thuốc và âm nhạc 

 

Dĩ nhiên, khi đến Sparta Beer Club đừng quên gọi cho mình một chút gì đó để nhâm nhi. Thực đơn các món đồ ăn đa dạng từ ăn chơi cho đến ăn nhậu được chế biến kỳ công bởi đầu bếp giỏi nhất Hà Thành. Quán phục vụ với hơn 100 loại đồ uống, đặc biệt là các loại bia cao cấp, nổi tiếng đều có đầy đủ. 

 

Dù thuốc lá có giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn ở một số thời điểm nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe như viêm phổi, ung thư phổi, vàng răng, đột quỵ, các bệnh về tim mạch,..Do đó, hãy hạn chế việc sử dụng thuốc nhất là ở những nơi đông người để bảo vệ sức khỏe bạn và cộng đồng. 

 

Địa chỉ:Tầng M,  Tòa nhà SONG HONG LAND, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 122003
Hotline: 0911.165.165
Email: [email protected]
Website: https://spartabeerclub.vn/