Chào tháng 8 mới FOOD MENU mới cực kỳ hấp dẫn

Người đăng

Danh mục


Sparta những ngày cuối hè nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tăng độ cho những liveshow giải trí hấp dẫn, những event vui vẻ của khách hàng là một FOOD MENU bao gồm 11 món cực kỳ hấp dẫn sẽ chào sân vào tháng 8 này. Cùng Sparta khám phá trong bài viết dưới đây nhé!
 


 

Với vị thế là Beer Club: Giải trí kết hợp bia tươi và ẩm thực, chính vì vậy Sparta luôn cho ra lò nóng hổi những món ăn mới cực hấp dẫn để khơi nguồn cảm hứng ẩm thực trong mỗi chiến binh. Có thực mới vực được đạo, vui vẻ nhưng cũng không được để bụng đói, Sparta chào sân menu tháng 8 với những nét chấm phá cực ấn tượng:
 

11 món trải dài khắp các đầu nguyên liệu
 

Menu mới không nằm riêng ở 1 loại món hay 1 loại nguyên liệu riêng biệt nào mà nó trải dài và thâu tóm tất cả những nguồn nguyên liệu hấp dẫn nhất. Bởi lẽ Sparta hiểu rằng, với mỗi người khẩu vị, chế độ ăn, sở thích là hoàn toàn khác nhau. 

11 món mới trong Food menu tháng 8 gồm: 3 món bê,  2 món salad, còn lại chia đều cho các món chân gà, bò, heo, mực, cá và mì lạnh.
 

Tên gọi mỹ miều, decor ấn tượng, hương vị hấp dẫn
 

Tên gọi và decor là một trong những yếu tố quan trọng, là điểm chạm đầu tiên dẫn tới sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy nó góp phần quan trọng vào sự thành công của món ăn. Với 11 món trong Food Menu mới, cả tên gọi và decor món ăn cho thực khách cảm giác được sự sang trọng và cầu kỳ trong món ăn. Một cảm giác thực sự được nâng niu trong cách tạo lên món ăn.

Food menu tháng 8 đều được chế biến theo phong vị riêng, mang sự đặc trưng đến từ nguyên liệu đó vì vậy mà mang mong thái và hương vị trọn vẹn nhất của món ăn
 

Được lòng từ dân nhậu tới hội chị em
 

Chính sự đa dạng trong nguyên liệu và cách chế biến tạo ra cơ hội để Food Menu tháng 8 chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng hơn thay vì menu cùng loại. 
 

Với dân nhậu chính cống, chắc chắn họ sẽ thích các món từ Bê như Bê sữa chao tỏi ớt khô, Bê sữa Hoisin, Bê ủ bia tươi thố đá hay các món trứng cá nhật sốt hải sản hay mực một nắng xào sốt cay lá hẹ vì vị cay và hơi đậm đà, chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của bia tươi ngày hè.
 

Những Quý cô sang chảnh chắc chắn không thể bỏ qua Bò tuyết đốt rượu với sốt vang đỏ và sườn heo nướng tảng. Thực sự siêu ngon mà check in sang hết nấc.
 

Với những cô nàng đang ăn kiêng giữ dáng hay thích các đồ ăn vặt ít béo thì chắc chắn 2 món salad và cựa kê ủ mắm Thái là 2 món ăn không thể bỏ qua. Thực sự tuyệt vời khi dùng với bất kể loại đồ uống nào.
 

Với các thực thần, nhậu nhẹt nhưng vẫn lo đói bụng thì Mỳ lạnh tam tơ thực sự vô cùng đáng thử để lót dạ trước khi trời về khuya.

 

Rất đáng chờ đợi và dành 1 cơ hội cho Food Menu mới tháng 8 này đúng không nào? Nếu đơn giản chỉ là 1 chuyến du ngoạn ẩm thực hay nhiều hơn thế thì cũng đừng quên rủ thêm ‘hội ẩm thực’ vì chắc chắn việc cùng nhau no say lúc nào cũng là điều tuyệt nhất.

sukien

  • tag Tags: