'Cháy phố' với menu các món mới tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Thử món  và ra món mới chính là cách nhà hàng Sparta duy trì trong suốt 7 năm đã qua. Vậy tháng 9 này Sparta có món gì mới mà nghe đồn cháy phố? Cùng đội ngũ thực khách trải nghiệm ngay nhé!

 

1. Số lượng món mới lên tới con số 12

 

Chưa bàn tới chất lượng món thì với số lượng món mới lên tới 12 là một con số lớn trong việc sáng tạo ẩm thực, nó thể hiện sự chăm chỉ, nghiêm túc và tâm huyết ngày đêm của đội ngũ đầu bếp Sparta.

 

 

Số lượng món mới lên tới 12 món

 

Để có được con số tròn trịa này, từ bếp trưởng tới đội ngũ sáng tạo phải lựa chọn từ số lượng món rất lớn, cân nhắc và món ăn được chọn phải vượt qua hàng loạt tiêu chí trước khi đưa tới khách hàng.

 

2. Đa dạng món ở tất cả các loại đồ ăn

 

Không thiên vị bất cứ một loại đồ ăn nào cụ thể, Sparta đa dạng tất cả các loại đồ ăn từ món bò, sườn, hải sản tới lẩu. Một sáng tạo rất đáng trân trọng đúng không nào?

 

Bên cạnh đó, ngoài những món lẻ ưa chuộng Sparta còn xây dựng thêm cả 01 combo nướng vô cùng hấp dẫn để khách hàng trải nghiệm thử. 

 

3. Giá cả hợp lý 

 

Thưởng thức món mới với giá cực kỳ tốt chắc hẳn sẽ khiến trải nghiệm của khách hàng thêm hoàn hảo hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó, Sparta lấy đây là cơ sở để cho ra đời hàng loạt những món mới.

 

 

Sparta nổi tiếng với những món ngon mà giá thành hợp lý

 

Chỉ từ 248K, thực khách đã có thể bắt đầu chuyến hành trình những món mới tại Sparta được rồi đấy.

 

4. Đáp ứng từ hương vị tới mỹ vị

 

Không chỉ đặt tiêu chí hương vị lên hàng đầu, Sparta còn chú trọng cả về mặt decor trang trí để đảm cảm cả tính thẩm mỹ. Tất cả tạo lên sự hoàn hảo tuyệt đối có trải nghiệm của khách hàng.

 

Những gợi mở tuyệt vời để khách hàng có thêm những lý do để ghé Sparta nhiều hơn cùng những người bạn thân yêu phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không sắp xếp để chuẩn bị bước vào chuyến du ngoạn ẩm thực và giải trí tại đấu trường bia tươi hàng đầu Hà Nội nhỉ?

sukien

  • tag Tags: