Chill nhẹ mùa dịch cùng đấu trường bia Sparta sợ gì

Người đăng

Danh mục


Ở một thời điểm có chút nhạy cảm như vậy, nhiều người thắc mắc không biết Sparta sẽ như thế nào? Có hoạt động không và nếu có sẽ hoạt động như thế nào? Sự thật là Sparta đã thay đổi để có 1 chút mới mẻ phù hợp với tình hình hiện tại đó.

 

1. Sự kết hợp giữa bia tươi ‘chiến binh’ và ‘cơm trưa văn phòng’ Sparta

 

Như đã biết, người chiến binh Sparta có 1 người em gái mang tên Trixie – 1 phòng trà nổi tiếng nhất Hà Nội. Trixie cũng tọa lạc tại tầng M kế bên người anh cả của mình tạo thành cặp bài trùng giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

 

Một không gian mới của cơm văn phòng Trixie

 

Để hạn chế việc di chuyển nhưng vẫn muốn đảm bảo những bữa trưa an toàn và ngon miệng của khách hàng, Trixie đã quyết định đóng cửa và chuyển toàn bộ dịch vụ cơm trưa văn phòng sang Sparta đến hết ngày 13.08. Đây có lẽ là quyết định khá mới mẻ bởi vẫn với những thực đơn hàng ngày, giá cả không thay đổi mà bạn có thể được trải nghiệm ở 1 không gian hoàn toàn mới, có ánh đèn sân khấu và âm nhạc vui vẻ.

 

Bên cạnh đó, nếu muốn bạn cũng có thể nhấp nháp thêm ly bia – đặc sản của Sparta và khám phá không gian ẩm thực buổi trưa nơi đây. Sẽ rất thú vị và hấp dẫn đấy nhé!

 

2. Các chương trình giải trí diễn ra bình thường

 

Tại Sparta vẫn diễn ra các chương trình giải trí như bình thường. Có điều kịch bản chương trình bố trí sao cho phù hợp nhất từ số lượng chương trình đến các nghệ sĩ tham gia. Làm sao để vừa không ảnh hưởng tới không khí lại đảm bảo những quy định an toàn trong mùa dịch.

 

 

Các chương trình giải trí vẫn diễn ra như bình thường

 

Trong thời gian qua, nhiều cơ sở kinh doanh đông người, những tụ điểm phức tạp. Tuy nhiên riêng đối với Sparta, nhờ thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch nên mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường:

 

  • Tổ chức phun khử trùng – lau dọn thường xuyên: tiến hành phun dung dịch khử trùng các khu vực công cộng, nhân viên liên tục lau dọn từ nhà hàng cho tới các nơi khác.
  • Dãn cách bàn: thực hiện dãn cách các bàn cách nhau 2m theo hướng dẫn của thành phố.
  • Đo nhiệt độ và xịt tay khử trùng khách hàng khi tới quán. Đây được coi là công việc không thể bỏ qua với những khách hàng muốn tới Sparta.

 

Liệu Sparta đã đủ tin tưởng đến cho bạn 1 đêm chill vui vẻ trong mùa dịch này chưa nhỉ? Dừng quá lo lắng, dựa vào tình hình để đừng bỏ lỡ những phút giây thư giãn cùng Sparta Beer Club nhé!

sukien

  • tag Tags: