Chốt nhẹ ngày hè bằng Combo ‘Tropical Aloha 3’ 

Người đăng

Danh mục


Nếu như Combo ‘Tropical Aloha 1’ mang tới sự hài hòa giữa biển khơi và rừng núi, ‘Tropical Aloha 2’ thiên về hải sản giàu dinh dưỡng thì Combo ‘Tropical Aloha 3’ là sự khác biệt hoàn toàn với những món ăn mới nhất tại đấu trường Sparta Beer Club.

 

Cùng với độ hot của ‘Tropical Aloha 1, 2’ , ‘Tropical Aloha 3 gây ấn tượng với hàng loạt những món ăn hội tụ đủ tiêu chí: hot hit - ấn tượng - dư vị.

 

 

Tropical Aloha 3 gây ấn tượng với hàng loạt những món ăn độc đáo

 

'Sashimi cá trích

 

Khi nhắc tới Sashimi, người ta sẽ nhớ nhiều hơn tới cá hồi vì tính phổ biến rộng rãi của nó. Tuy nhiên sự thật là Sashimi cá trích có vị thanh ngọt và mới lạ hơn rất nhiều so với cá hồi đấy.

 

 

Sashimi cá trích có vị thanh ngọt và mới lạ

 

Với những người đã quá quen với Sashimi cá hồi thì Sashimi cá trích mang tới trải nghiệm mới mẻ, rất đáng để thưởng thức trong những ngày hè sôi động.
 

Bò Úc tươi dát vàng Sparta

 

Một trong những món ăn hot nhất tại các nhà hàng 5 sao chính là Bò Úc tươi dát vàng. Với đội ngũ đầu bếp ưu tú, Sparta nghiên cứu và đưa ra một công thức riêng biệt nhưng vẫn dựa trên hương vị của nguyên bản.

 

 

Bò Úc tươi dát vàng Sparta có công thức riêng biệt nhưng vẫn dựa trên hương vị nguyên bản

 

Phần thịt bò Úc mềm, gia vị tẩm ướp thấm từng thớ thịt. Và đặc biệt phần dát vàng quyện lại thưởng thức chung đưa tới trải nghiệm tuyệt vời.
 

Sườn dê ủ muối đốt rượu

 

Nằm trong list những món ăn mới nhất tại đấu trường Sparta, nghe qua đã rất muốn thử đúng không nào? 

 

 

Sườn dê ủ muối đốt rượu được lấy từ phần sườn sụn giòn tan

 

Được lấy từ phần sườn sụn giòn tan, sau khi ủ muối theo đúng công thức và thời gian, sườn được mang lên đốt rượu, vừa đảm bảo hương vị, vừa mang đến tính thẩm mỹ cao.

 

Cá hồi nướng sốt bơ chanh

 

Một trong những món ăn trụ lâu nhất tại đấu trường Sparta chính là Cá hồi nướng sốt bơ chanh. Sau khi tẩm ướp và nướng sơ, cá hồi thơm ngon được đứng cạnh sốt bơ chanh vừa béo ngậy, vừa chua chua thanh mát. Khi thưởng thức cùng cá hồi rất ngon mà không sợ ngán.

 

 

Cá hồi nướng sốt bơ chanh rất ngon mà không sợ ngán

 

Salad Nga

 

Một món ăn không còn xa lạ với mọi người bởi ai cũng có thể vào bếp tự chế biến trong ít phút. Tuy nhiên dưới bàn tay phù phép của đầu bếp chuyên salad, Salad Nga mang mang hương vị ấn tượng và thật sự rất khác với nhà làm hay bất kỳ nhà hàng nào khác đấy.

 

 

Salad Nga mang mang hương vị dễ ăn, thanh mát

 

Cơm chiên trứng giòn

 

Combo đã sẵn sàng với một món ăn no cho những chiến binh có sức ăn tốt. Cơm chiên vàng tinh tươm với trứng giòn ăn khoái khoái đó nha.

 

 

Cơm chiên vàng tinh tươm với trứng giòn ăn khoái khoái


Tương tự như những combo khác, ‘Tropical Aloha 3’ dành cho 4-5 người và đã bao gồm đồ uống. Chỉ với 509K/người, chiến binh có thể  cùng cạ cứng thưởng thức 1 set ăn chào hè không thể tuyệt vời hơn.

sukien

  • tag Tags: