Có gì đặc biệt ở TOP 4 MÓN BEST SELLER tuần này tại Sparta

Người đăng

Danh mục


TOP 4 MÓN BEST SELLER tuần này tại Sparta có gì đặc biệt? Đó chính là sự trải dài  từ menu các món rau, salad tới menu các món thịt, cá. Giá cả cực kỳ vừa phải, công thức chế biến cực kỳ xứng đáng với danh hiệu Best Seller, cùng Sparta khám phá để order ngay khi đặt chân tới Sparta nhé!
 

1. Cá Chình nướng muối ớt 

 

Không chỉ là Best Seller tuần này mà Cá Chình nướng muối ớt luôn vững vàng lọt top tại Sparta. Không phải món ăn quá xa lạ ở những nhà hàng lớn nhưng để trở thành Best Seller thì đương nhiên Cá Chình nướng muối ớt của Sparta có những điều rất đặc biệt mà những địa chỉ khác. Nguyên liệu tươi 100%, tẩm ướp với công thức riêng biệt của nhà hàng, nướng mọi hoàn toàn để giữ vị thơm của cá, Sparta cho ra một món ăn cực kỳ được lòng thực khách. Cá Chình nướng muối ớt có thể ăn riêng để cảm nhận được vị ngon của cá hoặc cuốn cùng rau củ và bún cũng mang lại trải nghiệm cực kỳ lý thú cho khẩu vị.
 

 

2. Salad lườn ngỗng xông khói sốt chanh leo

 

Không cần nói nhiều về món Salad cực kỳ nổi tiếng này tại Sparta bởi tương tự như Cá Chình nướng muối ớt, Salad lườn ngỗng xông khói sốt chanh leo luôn nằm trong top những món ăn được yêu thích tại Sparta. Lườn ngỗng xông khói cực thơm, salad sốt chanh leo cũng không kém phần đặc biệt, chua chua cực dậy vị. Kết hợp lườn ngỗng cùng salad chanh leo thực sự là phát kiến cực ấn tượng đến từ vị trí của đầu bếp. 

 

 

3. Thịt dải lợn nướng muối ớt

 

Nhiều người nghĩ rằng đi Sparta sẽ thưởng thức những món đặc biệt hơn thay vì những món làm từ thịt lợn nhưng hãy cùng cho Sparta cơ hội, nhà hàng sẽ chinh phục thực khách ở những nguyên liệu thân thuộc nhất.

 
 

Thịt dải lợn nướng muối ớt bằng một cách nào đó lọt vào Best Seller tuần này với thành tích cực kỳ ấn tượng. Món ăn gần gũi không kén người ăn, mang vị thơm của bếp nướng và vị cay của muối ớt tự nhiên do chính Sparta tạo công thức, bảo sao Thịt dải lợn nướng muối ớt của Sparta là đặc biệt nhất phải không nào?

4. Hoa lơ xào sốt nấm

 

Bên cạnh Salad, các món rau như Hoa lơ xào sốt nấm cũng được nhiều thực khách lựa chọn vì sự gần gũi. Thực khách sẽ không thể tìm đâu ra vị Hoa lơ xanh kết hợp cùng sốt nấm sền sệt đặc trưng giống như Sparta. Nhìn cực kỳ thu hút nhưng thưởng thức sẽ còn bất ngờ hơn.

 

 

 Sự trải dài của TOP 4 MÓN BEST SELLER tuần này từ menu các món rau, salad tới menu các món thịt, cá thế này chiến binh đi nhậu không lo thừa đạm, béo bụng. Nhất định  tuần này có hẹn cùng bếp trưởng để thưởng thức ngay 4 món ăn đang hot này tại Sparta nhé! 

sukien

  • tag Tags: