Có gì đặc biệt trong 4 Set ăn mà Sparta sẽ Ship tận nơi?

Người đăng

Danh mục


Ẩm thực được coi là 1 trong những điểm thu hút nhất tại nhà hàng Sparta bên cạnh những dịch vụ tuyệt vời khác. Đặc biệt phải kể đến những combo ‘chất như nước cất’ luôn là thế mạnh của nhà hàng. Do diễn biến phức tạp của đại dịch, những khách quen của Sparta chọn cách gọi món về để thưởng thức cùng gia đình thay vào việc ra ngoài ăn tối và combo là ưu tiên hàng đầu của họ. Vì sao?

 

1/ Combo với giá hạt rẻ chỉ 199K/người cho cả gia đình 5 người

 

Để thưởng thức những combo chất lượng như thế này ngay tại nhà hàng Sparta sẽ có giá thành cao hơn 1 chút so với khi ship về bởi phải thêm chi phí nhân công và địa điểm. Chính vì vậy khi được thưởng thức nét ẩm thực ngon với giá siêu ‘hời’ như vậy thật sự không thể hấp dẫn hơn.

 

 

Thưởng thức 4 combo ẩm thực ngon với giá siêu ‘hời’

 

Đặc biệt ở 1 khía cạnh khác, không phải ai cũng muốn ra ngoài ăn. Vì thế mà khi order về tận nhà đây cũng sẽ là dịp cả gia đình cùng nhau quây quần và thưởng thức ẩm thực ngon.

 

2/ Đã bao gồm cả lẩu và các món ăn đi kèm

 

Nếu gọi rời 1 set lẩu quý khách đã phải mất 1 nửa chi phí của cả set vậy điều đương nhiên combo đã gồm 1 lẩu lại đi kèm 4 món ăn khác sẽ chinh phục thực khách hoàn toàn về mặt giá cả khi các món đi kèm cũng đều có giá khá cao hơn khi bán lẻ.

 

3/ Mang sự đặc trưng và đa dạng của các điểm đến nổi tiếng

 

Về mặt ẩm thực, các món ghép vào combo đều được tổng hòa của những nền ẩm thực lớn trên thế giới.

 

 

Combo sang chảnh đại diện của những nền ẩm thực nổi tiếng

 

Các món ăn đều mang đến sự sang chảnh khi đại diện của những nền ẩm thực nổi tiếng, là niềm tự hào của vùng đất sản sinh ra chúng. Tất cả được  hội tụ tại menu ship Sparta.

 

Dù có dịp ghé qua thưởng thức ẩm thực tại chỗ hay nhu cầu muốn thưởng thức cùng gia đình trong những ngày cuối năm họp mặt thì Sparta vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình từ vị trí của đầu bếp lẫn shipper. Chính vì vậy đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay 0868888165 để được tư vấn và ship đô ăn nhanh chóng nhé!

 

sukien

  • tag Tags: