Đại tiệc cuối năm hoành tráng với mức chi khủng tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Ngày cuối năm miệt mài với những series giải trí hấp dẫn nhưng Sparta vẫn không quên nhường địa điểm cho những party cuối năm của các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, sự kiện của OneHousing vừa qua tại Sparta được cho là 1 trong những party hoành tráng nhất thể hiện sự chịu chơi của doanh nghiệp này tại Sparta.

 

OneHousing là 1 công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và giải pháp nhà ở. Với quy mô hoạt động lớn, OneHousing không ngần ngại lựa chọn Sparta là địa chỉ thể hiện sự chịu chơi của mình với 1 End Party không thể hoành tráng hơn.

 

 

OneHousing không ngần ngại lựa chọn Sparta là địa chỉ thể hiện sự chịu chơi

 

Gần như tháo bỏ toàn bộ decor Tết của Sparta, OneHousing tạo cho mình 1 diện mạo hoàn toàn mới mang tính chất hiện đại của 1 End Party thời @. Điểm nhấn nhất phải kể đến hệ thống màn LED 3 mặt cực hoành tráng nằm ở phía trung tâm sân khấu. Khu vực tần 2 bộ trí các đèn chiếu cỡ lớn được sử dụng trong những đại nhạc lớn với quy mô cả ngàn người. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống máy tạo khói xung quanh sân khấu tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt thăng hoa trên sân khấu.

 

 

OneHousing tạo cho mình 1 diện mạo hoàn toàn mới

 

Ấn tượng chưa dừng lại ở phần sảnh chính diễn ra party, nhằm tạo không khí vui vẻ và ấn tượng cho bữa tiệc, OneHousing chuẩn bị khu check in và những chiếc máy gắp thú nhồi bông để mọi người cùng tham gia những game giải trí trước giờ nhập tiệc.

 

 

OneHousing chuẩn bị những minigame giải trí 

 

Một trong những phần quan trọng không thể bỏ qua trong 1 party đó chính là bữa tiệc âm nhạc. Không phải là chương trình được xây dựng từ những tiết mục ‘cây nhà lá vườn của anh em’ công ty, OneHousing lại chọn cách chill cùng những band với đầy đủ những key trên sân khấu. Họ cùng nhau nhảy theo nhạc, nâng ly và chúc nhau những lời chúc năm mới đầy ý nghĩa.

 

 

OneHousing chọn cách chill cùng band nhạc trong phần hội 

 

 

Cùng nhau hòa mình vào bữa tiệc đầy ý nghĩa dịp cuối năm

 

Với sự chuẩn bị hoành tráng về địa điểm cũng như setup của party, chắc bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về độ chịu chơi của công ty bất động sản này nữa đúng không nào? Đặc biệt Sparta vẫn còn những ưu đãi cho những nhóm khách hàng, công ty tổ chức End Party tại đấu trường đấy, nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ nhé!

sukien

  • tag Tags: