Đắm chìm trong show diễn 'đỉnh của chóp' tại thiên đường Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Beer Club được yêu thích bởi menu ăn uống hấp dẫn cùng với những show diễn ấn tượng. Tại Hà Nội, Sparta Beer Club là địa chỉ vui chơi, relax chắc chắn không thể bỏ qua dành cho tín đồ yêu bia và những chương trình giải trí đa dạng.

 

Mỗi buổi tối, sân khấu của Sparta lại khoác lên mình màu sắc của những show diễn khác nhau, không tạo cảm giác nhàn chán. Vì vậy mà thực khách của Sparta Beer Club có thể lạc vào thiên đường âm nhạc với những bữa tiệc cực “sung” cùng Bikini Show, Booty Show, Sparta Show,….

 

 

Những show diễn hấp dẫn đốt cháy đấu trường Sparta

 

Nếu hỏi show diễn nào ấn tượng nhất Sparta thì có lẽ sẽ làm khó mọi người. Bởi mỗi đêm diễn lại mang một nét riêng biệt, tạo nên dấu ấn khác nhau trong lòng mỗi người. Thật khó để có thể đánh giá show diễn nào đặc biệt nhất ở đấu trường Sparta.

 

 

Màu sắc riêng của mỗi chương trình giải trí

 

Booty Show mang đến cho người xem sự mềm mại, uyển chuyển, kỹ thuật xử lý “đỉnh của chop”, thu hút sự chú ý bởi những tiết mục múa lụa trên cao. Còn Bikini Show lại luôn có “chất” riêng với dàn siêu mẫu nóng bỏng như đốt cháy sân khấu của đấu trường trong từng bước catwalk. Cùng với những chương trình giải trí mang thương hiệu của Sparta Beer Club, Sparta Show tạo nên nét đặc biệt của đêm diễn với sự xuất hiện của loạt sao đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Ưng Hoàng Phúc, Đan Trường,… 

 

 

Mãn nhãn với tiết mục múa “đỉnh của chop” 

 

 

Bikini Show nóng bỏng trong từng bước catwalk

 

 

Gặp “sao” quá đơn giản tại Beer Club

 

Không chỉ dừng lại ở đấy, đến với thánh địa Sparta bạn còn được mãn nhãn với Sexy Dance, Múa Cột, Ảo Thuật, và nhiều trò chơi hấp dẫn ở cuối mỗi show. Nếu các bạn còn phân vân dừng chân ở Beer Club nào thì hãy ghé ngay vào Sparta nhé. Vừa được ăn vừa được chơi thì còn gì tuyệt vời hơn. 

sukien

  • tag Tags: