Đấu trường chính thức trở lại với ‘Welcome Back Sparta’ và siêu quà tặng

Người đăng

Danh mục


Sau 1 kỳ nghỉ Tết dài hơn tất cả mọi năm cộng lại, ngày 04.03 này  Sparta chính thức trở lại khai hỏa đấu trường với 1 series giải trí đẳng cấp cùng những phần quà giá trị khi bốc thăm trúng thưởng. Một sự chờ đợi thật sự rất xứng đáng đúng không nào?

 

Chính thức khai hỏa đấu trường sau những ngày tạm đình chiến, Sparta cảm thấy vô cùng hào hứng bởi những ngày qua liên tục nhận được những phản hồi từ chiến binh. Bằng sự yêu mến này, đấu trường beer hàng đầu Hà Nội không ngần ngại xây dựng 1 chương trình công phu mang đậm tinh thần giải trí cũng như tinh thần để gửi tới những khách hàng thân yêu.

 

Đầu tiên, Sparta gửi ngay các chiến binh 1 kèo thơm với cơ hội 'vấp' luôn vào những phần quà đầy giá trị. Đây đồng thời cũng được coi là những lì xì may mắn đầu xuân mà Sparta muốn gửi tới những khách hàng đã ủng hộ với cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhì: 1 tháp bia Budweiser

- Giải nhất: 1 chai Vang đỏ

- Giải đặc biệt: 1 Voucher trị giá 2.021.000đ

 

 

Sparta chính thức trở lại với chương trình và giải thưởng giá trị

 

Đặc biệt, nhắc tới Sparta không thể bỏ qua những vũ hộp sập sình mang đầy sắc thái giải trí cực kỳ hấp dẫn. Lấp đầy lấp đầy không khí xuân sang, 1 bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và vũ hội đầy tưng bừng với chủ đề ‘Welcome Back Sparta’ với sự tham gia của nữ ca sĩ Trần Chi – cô ca sĩ Hà Nội nóng bỏng, cặp đôi vũ đoàn đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ Cannes x Angle cùng 2 người cộng sự là DJ Live và Hùng Anh.

 

Xuân sang ăn chơi phải ra dáng. Cùng hưởng trọn những may mắn ngày đầu năm và hết mình tại Sparta Beer Club trong bữa tiệc ngày trở lại của đấu trường hoành tráng nhé. Liên hệ đặt bàn theo số hotline 0911165165 để được tư vấn những vị trí bàn đẹp nhất!

sukien

  • tag Tags: