Đến Sparta không thể bỏ qua menu thịt

Người đăng

Danh mục


Nếu chiến binh đang đắn đo sắp tới ghé Sparta ăn gì thì sau đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo, đặc biệt với những team ưa thịt.

 

1/ Bò Fuji đốt rượu tại bàn
 

Đây chính là 1 trong những món ăn mới nhất tại Sparta. Chiếm trọn trái tim những thực thần bởi hương vị cũng như cách làm đầy thú vị, bò Fuji đốt rượu tại bàn thực sự đưa chiến binh tới những trải nghiệm ẩm thực cực thú vị trong văn hóa tinh thần tại đấu trường Sparta.
 


 

2/ Bò Fuji nướng đá sốt tiêu đen hoặc tiêu xanh
 

Bò Fuji nướng đá sốt tiêu đen hoặc tiêu xanh chắc chắn là món ăn không thể bỏ qua đối với những chiến binh quen thuộc của đấu trường.
 

 

Bò chín vừa tới, giữ được đồ mềm và như muốn tan trong miệng khi quên với sốt tiêu. 
 

Với những món ăn kèm như khoai tây, dưa muối ngọt và salad sẽ đưa món ăn tới đỉnh cao để chinh phục trái tim thực khách.

 

3/ Combo nướng chiến binh

 

Dành cho những chiến binh yêu thích đồ nướng. Combo với đầy đủ những món nướng tiêu biểu tại đấu trường Sparta: Bò Fuji, xúc xích Đức, sườn heo, ba chỉ heo, khúc giữa cánh gà.
 

 

Điều đặc biệt là với combo này, chiến binh có quyền được thưởng thức nhiều món khác nhau mà không phải tự tay nướng, bởi lẽ đội ngũ đầu bếp đã sẵn sàng chuẩn bị trên bếp than những món thịt nóng hổi và đi đúng công thức tẩm ướp tuyệt hảo.

 
 

Trải nghiệm ẩm thực tại Sparta chắc chắn là 1 hành trình tuyệt vời mà chắc chắn chiến binh sẽ cực kỳ yêu thích. Hãy cùng khám phá và tận hưởng điểm đến nổi tiếng này nhé!

sukien

  • tag Tags: