“Đi Đu Mùa Trung Thu” Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Mùa trăng này bạn đã có "em Hằng" nào chưa? Chưa có thì cũng kệ, tạt đầu ngay qua Sparta để đu đưa tà tưa với Party hoành tráng nhất tháng này với 1 BST những em Hằng bốc lửa. Cùng khám phá để hết nấc nào!

 


1. Vì sao mùa trăng này bạn nhất định phải đến Sparta?


Trung thu là tết thiếu nhi

Cớ sao người lớn lại đi "đu" nhiều

"Đu" nhiều còn muốn "xõa" liều

Muốn "đu" muốn "xõa" biết điều ghé Sparta.

 

Một lời tuyên ngôn hùng hồn cho những chiến binh nào máu dồn lên não nhanh nhất. Chẳng cần đi đâu xa bởi party ngày thứ 6 sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn nhân dịp tết đoàn viên.

 

 

Party "Đi đu mùa trung thu" tại Sparta Beer Club diễn ra hoành tráng

 

Series chương trình MÚA LÂN GIẬT GÂN đến từ các chiến binh siêu cấp vô địch chắc chắn sẽ là điểm nhấn đầu tiên khi mở màn. Những tạo hình ấn tượng, những màn biểu diễn đẳng cấp, tất cả sẽ tạo lên 1 không khí chưa từng có tại Sparta. Chẳng cần để bé yêu chen lấn trong những không gian chật kín người bởi trung thu ở đâu có gì, ở Sparta có nhiều hơn thế!

 

 

Những "em Hằng" cực phẩm tại Sparta Beer Club

 

Chẳng thể quên “đặc sản” số 1 của Sparta, bạn chẳng cần vội vàng kiếm 1 em Hằng em nào đó cho kịp trung thu bởi 1 bộ sự tập các "em Hằng" trong vũ điệu "chuốc say" chắc chắn sẽ khiến đêm trăng năm nay của bạn đê mê quên lối về. Liệu bạn có cơ hội trúng độc đắc để trở thành TRƯ BÁT GIỚI của party? Quyết làm tới tận nóc nhé!

 

Và cuối cùng, đừng quên thả dáng và đắm chìm vào không gian âm nhạc với những bản #mix Sparta dành riêng cho mùa trăng này. Gameshow hấp dẫn với chiến lợi phẩm là những slot bia vàng ươm đang tức tốc trên đường đua tìm ra người chiến thắng. Cùng lót dép hóng luôn nhé!

 

2. Một số hình ảnh nhá hàng Party đặc biệt

 

Sparta vốn đã nổi tiếng với những Party có chất riêng. Không quá chát chúa nhưng đủ “đanh” để khiến 1 đêm của bạn trở lên đáng nhớ. Nếu không tin, hãy cùng “rửa mắt” qua nhé!

 

 

Không gian ấn tượng trong mùa trung thu tại Sparta Beer Club

 

 

Trang trí gây ấn tượng ngay từ cửa thang máy...

 

 

Đèn nồng và đèn ông sao là những vật liệu trang trí chính 

 

 

Không gian sôi động, trang trí ấn tượng

 

 

Một buổi tối xôm tụ bên bạn bè và những người thân yêu

 

Còn nhiều bất ngờ nữa sẽ chỉ được bật mí vào phút cuối. Cứ thế này không "đu" kể cũng khơi phí. Anh em thấy chí lý hemmmm. Đặc biệt, 10 Slot BÀN ĐẸP - VIEW CĂNG đang chờ những chiến binh tốc độ nhất. Booking 0911.165.165 ngay để “bay” nhé!

 

sukien

  • tag Tags: