Đi tìm 3 món ăn được order ‘cháy máy’ tại tại Sparta mỗi tối

Người đăng

Danh mục


Vững vàng là lãnh địa giải trí khiến bao chiến binh siêu lòng, Sparta cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực cực kỳ chất lượng và decor đẹp mắt. Hôm nay cùng tìm ra top 3 ‘mỹ vị’ để chuẩn bị cho chuyến du hành sắp tới đến với Sparta của các chiến binh nhé!

 

1. Ốc Hương xào bơ tỏi

 

Ốc Hương được xếp vào lớp đồ ăn sang sịn và đặc biệt ấn tượng tại đấu trường Sparta dù đây không phải món ăn xa lạ với tất cả mọi người. 

 

 

Vị ốc hương thơm lừng quện vào vị bơ tỏi mang đến những trải nghiệm sảng khoái

 

Kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, ốc Hương được sử dụng là những con có kích thước đều nhau, tươi sống và có mùi tươi của hải sản. 

 

Dung dịch bơ tỏi trước khi chế biến cùng ốc hương được thực hiện  trước với những công thức nêm nếm cực kỳ khác biệt và mang phong cách Sparta. Vị ốc hương thơm lừng quện vào vị bơ tỏi mang đến những trải nghiệm sảng khoái tựa biển khơi.

 

2. Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành

 

Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành là món ăn quen thuộc trong gia đình bởi đặc trưng vô cùng dễ làm lại ngon miệng. Tuy nhiên trải nghiệm tại Sparta đương nhiên sẽ rất khác với những món ăn tự làm bởi nó mang cá tính, phong cách và tinh thần của những chiến binh Sparta.

 

 

Hàu sữa Nhật béo ngậy kết hợp với mỡ hành nêm gia vị cực đỉnh

 

Hàu sữa Nhật béo ngậy kết hợp với mỡ hành nêm gia vị cực đỉnh sẽ mang hương vị không đâu có, dùng cùng bia tươi nhất định say mê không nối thoát.

 

3. Cá Chình nướng hun lá lốt

 

Vững vàng trong menu đồ ăn tại Sparta suốt 2 năm liên tiếp chắc không cần phải bàn thêm về độ hot của Cá Chình nướng hun lá lốt. 

 

 

Vị thơm của lá lốt vương vấn vào từng miếng ca ngon mãi không thôi

 

Nằm trong top những loại cá ngon nhất, cá chình được nướng hun cùng với lá lốt bằng một cách đặc biệt nhất khiến vị thơm của lá lốt vương vấn vào từng miếng cá ngon mãi không thôi.

 

Có một điểm chung ở 3 món ăn trên chính là việc có thể sử dụng kết hợp cùng với tất cả các loạt đồ uống, kể cả bia tươi, rượu, đồ có ga… Bạn nghĩ sao về một cuộc du ngoạn ẩm thực tại Sparta ngay trong tuần này để thưởng thức cả thế giới?

sukien

  • tag Tags: