Điểm danh 03 món ăn best-seller của Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Sparta khẳng định được vị thể của mình bởi menu đồ ăn, đồ uống đa dạng cùng sự phục vụ chu đáo của nhân viên. Đặc biệt, khi đến với Sparta, chắc chắn quý khách không thể bỏ qua 03 món best-seller của nhà hàng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Tôm sú hấp nước dừa tại bàn

 

Không nói quá khi đưa món tôm sú hấp nước dừa tại bàn là một trong những món best-seller của nhà hàng. Những chú tôm tươi, xếp quanh miệng quả dừa được nấu chín ngay tại bàn. Được “mãn nhãn” nghệ thuật chế biến tài hoa của đầu bếp Sparta, được thưởng thức món ăn siêu ngon hấp dẫn. Các bạn hãy dành thời gian ghé qua Sparta để một lần thưởng thức món ăn siêu đỉnh này nhé!

 

 

Tôm sú hấp nước dừa tại bàn hấp dẫn 

 

2. Gù bò cháy tỏi

 

Món gù bò cháy tỏi được công nhận là một trong những món hấp dẫn, khiến thực khách ăn một lần mà nhớ mãi không quên. Gù bò là phần ngon nhất, là sự hòa quyện giữa phần mỡ nằm bên trong ức bò. Gù bò dai giòn kết hợp cùng với gia vị đặc trưng và tỏi thơm lừng. Chắc chắn đến Sparta các bạn không thể bỏ qua món ăn “cực phẩm” này được đâu.

 

 

Gù bò cháy tỏi hấp dẫn thực khách 

 

3. Thịt dải lợn cái bang

 

Thịt dải lợn cái bang nghe tên rất lạ nhưng lại món ăn vô cùng quen thuộc đối với thực khách ghé qua Sparta. Thịt dải lợn cái bang là món thịt lợn nướng được chế biến theo công thức đặc biệt của chef Dũng, ăn kèm cùng ớt xanh tạo nên hương vị cuốn hút. Là một trong những món ăn hot nhất menu Sparta, thịt dải lợn cái bang luôn được thực khách đánh giá cao.

 

 

Thịt dải lợn cái bang - best seller của nhà hàng 

 

Menu Sparta không chỉ có 03 món best-seller được nhiều thực khách ưa chuộng mà còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác. Hy vọng các bạn có thể dành thời gian ghé qua nhà hàng Sparta 165 Thái Hà để thưởng thức menu đa dạng và phong phú.

sukien

  • tag Tags: