Điểm Danh Đội Ngũ Dancer Sexy “Đương Nhiệm” Tại Sparta

Người đăng

Danh mục


9light tại Hà Nội chắc chỉ ít người không biết đến “đặc sản” của Sparta. Những món ăn hấp dẫn, những loại đồ uống đặc trưng hay những chương trình giải trí sập sình đẳng cấp? Tất cả những cái mà bài viết muốn đề cập đến là những cô nàng sexy mang vũ điệu quyến rũ cả thế giới. Nếu không tin hãy cùng Sparta rửa mắt chiêm ngưỡng từng cực phẩm đang “đương nghiệm” tại Sparta nhé!

 

1. Trời đất thay đổi nhưng… người xưa vẫn còn

 

Sparta nổi tiếng vì là nơi xuất hiện những cô nàng đẹp như từ trên trời rơi xuống, từ trong truyện bước ra. Đặc biệt, vẻ đẹp của các cô nàng này đã trở thành thương hiệu đối với những chiến binh quen thuộc tại Sparta.

Sparta Beer Club đã bước sang tuổi thứ 4 và trải qua rất nhiều lần thay máu, tuy nhiên đừng ngạc nhiên khi những cô nàng cực phẩm của những ngày đầu tiên vẫn đang hết mình trên sân khấu:

 

 

Kiều Oanh luôn giữ được vẻ sắc lạnh quyến rũ

 

 

Trang Anh đằm thắm trong từng bước nhảy

 

 

Nguyên Nguyên luôn biết cách thu hút ánh nhìn đối phương

 

 

Hồng Hạnh bốc lửa trong từ vũ điệu

 

Ở lại và cống hiến bằng chính tài năng, các cô nàng này ngày càng trở lên “nhuận sắc” và hấp dẫn đúng không cả nhà?

 

2. Những nhân tố mới đầy táo bạo và bốc lửa

 

Nhằm tạo ra sự khác biệt và mới mẻ cho món đặc sản, Sparta có sự tiếp lửa của những cô nàng Dancer trẻ và vô cùng tài năng.

 

 

Một vẻ đẹp lạ nơi đấu trường trung tâm

 

 

Cô nàng Dancer mang khuôn mặt hot girl

 

 

.... Baby vô cùng đáng yêu

 

Xuất phát điểm là những cô nàng tốt nghiệp các trường nghệ thuật nên không quá khó khăn khi những cô nàng mới hòa nhập cùng không khí đấu trường. Không những sở hữu khả năng vũ đạo cực đỉnh, ngoại hình nóng bỏng cùng body thiêu đốt là những điều khiến thực khách ấn tượng. Đây dần trở thành những nhân tố tươi mới không thể thiếu trong những buổi tối tại Sparta.

 

 

Cô nàng đã quá hot tại Sparta thời gian qua

 

 

Nóng bỏng và vô cùng bốc lửa trên sân khấu

 

Liệu bạn sẽ ấn tượng với những cô nàng nào trong Vũ đoàn Sparta phiên bản 2019? Bữa này tai nghe mắt thấy để kiểm chứng trước khi lựa chọn nhé!

 

sukien

  • tag Tags: