Điểm danh những món “chuẩn cơm mẹ nấu” tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Có thể bạn nghĩ rằng việc vào Beer Club để thưởng thức các món cơm canh thì có vẻ hơi ngược đời nhưng trên thực tế việc đó là điều hoàn toàn bình thường. Đơn giản là bạn cảm thấy đói bụng và lâu rồi bạn không cảm nhận được 1 bữa ăn mộc mạc mang hương vị gia đình. Và menu Món Cơm Canh ra đời chính là để giúp bạn khỏa lấp điều đó.

 

Menu món cơm canh bao gồm 15 món được lấy cảm hứng từ bữa cơm gia đình. Món canh dân giã cực vào cơm bao gồm: Canh đậu phụ nấu trứng, canh cải ngọt nấu thịt băm, canh chua ngao, canh sườn nấu chua. Sau những giờ phút chếnh choáng bên ly bia thì 1 bát canh chua ngon tuyệt cú mèo còn gì tuyệt hơn.

 

 

Menu cơm canh với những món cực dân giã

 

11  món ăn phụ được lựa chọn dựa trên sở thích cũng như khẩu vị của khách hàng bao gồm: Dưa chua muối, Cà pháo muối, Trứng tráng hành, Đậu phụ lướt ván, Đậu phụ rán giòn, Đậu phụ rán tẩm hành, Đậu phụ sốt cà chua thịt ba chỉ, Ba chỉ rang cháy cạnh, Diềm thăn rang mặn, Ba chỉ rang mắm ruốc, Tôm rim thịt ba chỉ kho quẹt

 

 

Đậu phụ lướt ván hấp dẫn

 

 

Đậu phụ sốt cà chua thịt ba chỉ

 

 

Tôm rim thịt ba chỉ kho mặn

 

 

Một bữa tiệc đơn giản nhưng hấp dẫn tại Sparta

 

Có thể khẳng định, không ở 1 beer club nào bạn có thể bắt gặp 1 bát dưa chua hay cà pháo muối giòn tan mang hương vị của mẹ như Sparta đâu nhé! Từ nay bạn hoàn toàn có thể nhậu thả ga mà không cần phải lo vợ không phần cơm nữa nhé!

 

sukien

  • tag Tags: