Điểm qua Menu món mới siêu hot của Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Nhân dịp sinh nhật 5 năm tuổi, Sparta Beer Club chơi lớn gửi tới thực khách 1 menu món mới cực hot mang phong vị cả Âu lẫn Á. Ẩm thực dưới đôi bàn tay của Chef Dũng vốn không còn quá xa lạ với những người sành ẩm thực. Với cách cảm nhận ẩm thực bằng những giác quan đặc biệt của bếp trưởng, menu mới vừa ‘ra lò’ đã tạo sóng ngay trong dịp sinh nhật 5 năm Sparta.

 

1. Tạo cảm hứng ngay từ tên gọi đến cách Deco

 

Những người đã quen với ẩm thực của Chef Dũng đều hiểu rằng, món ăn của anh dù đơn giản hay phức tạp thì đều phải đảm bảo 2 yếu tố: Ngon về chất lượng – Đẹp về thẩm mỹ. Món ăn có đẹp thì mới thu hút được khẩu vị của những khách hàng sành ăn.

 

 

Món ăn đạt về độ thẩm mỹ cực phẩm

 

Dựa trên tiêu chí đó, 14 món ăn trong menu mới đặc biệt của Sparta là tổng hòa những món ăn được Deco 1 cách xuất sắc. Chưa bàn tới chất lượng món ăn, chỉ cần nhìn từ ngoài đã có cảm giác muốn thưởng thức liền. Đều được Deco theo phong cách sang trọng nhưng lại có phần phóng khoáng, thanh mát lại vô cùng bắt mắt.

 

Bên cạnh đó, ấn tượng cón đến từ tên gọi của chính những món ăn này: Salad sõ điệp Hokkaido áp chảo sốt giấm đen Tây ban nha, Tôm giòn sốt trứng muối ăn kèm bánh mì, Mực câu nướng muối ớt xiêm xanh, Chả cá thát lát chiên ăn kèm gỏi xoài xanh… Những cái tên hơi dài nhưng chỉ cần đọc tới thôi là đã thấy ấn tượng.

 

2. Mang phong vị chinh phục ngay cả những người sành ăn

 

Yếu tố chất lượng món ăn được đánh giá qua chính cảm nhận của khách hàng. Hiện menu món mới được bán chạy hơn rất nhiều cùng mới menu chính của Sparta.

 

 

Cảm nhận từ đầu lưỡi lan tỏa khắp khoang miệng

 

Với những món Á, đầu bếp cố gắng sáng tạo hết sức dựa trên những thực phẩm quen thuộc được sử dụng hàng ngày. Tuy vậy vẫn phải dựa vào phong vị của người châu Á, mọi thứ vừa đủ, nên nếm gì cũng không quá tay.

 

 

Món ăn có sự tác động của mỹ vị và thưởng thức

 

Với những món Âu, bằng việc từng có 30 năm kinh nghiệm tại các chuỗi nhà hàng, các nhà hàng 5 sao từ trong nước tới Quốc tế, Chef Dũng đã vận dụng 1 cách xuất sắc các công thức trong nấu nướng tạo ra sự tinh tế trong các món ăn. Chỉ cần cảm nhận từ đầu lưỡi đã có thể thấy được hương vị đặc biệt lan tỏa khắp khoang miệng.

 

Với giá thành không quá đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những ‘cực phẩm’ ẩm thực đến từ menu món mới của Sparta. Sự tác động của mỹ vị và thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn với những siêu phẩm mới này. Cùng booking để trải nghiệm ẩm thực và không gian giải trí hàng đầu tại Hà Thành – Sparta Beer Club nhé!

 

sukien

  • tag Tags: