DJ Meo Meo lăng sê ‘mốt’ Bra cực Sexy tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Meo Meo – cô nàng DJ nóng bỏng bậc nhất Hà Thành luôn gây ấn tượng bởi ngoại hình bốc lửa và khuôn mặt cực hot girl. Không chỉ tài năng trong từng track nhạc, 'bé Meo' còn là cái tên hot rần rần với gu thời trang chất lừ tại Sparta Beer Club và được rất nhiều khán giả yêu thích.

 

Là 1 trong những DJ trẻ nhất tại Sparta Beer Club nhưng ít ai biết rằng cô nàng Meo Meo lại là người gắn bó với đấu trường số 1 Hà Thành này từ những ngày mới đi vào hoạt động. Meo Meo gây ấn tượng là 1 cô nàng tươi trẻ, năng động và vô cùng máu lửa trên sân khấu. Từng chơi nhạc cho nhiều Bar, Club nổi tiếng tại Hà Thành, không quá khó khăn khi chứng kiến 1 Meo Meo bản lĩnh và hết ‘nấc’ trên khấu không thua kém gì các đàn anh, đàn chị.

 

 

Meo Meo là 1 trong những DJ trẻ nhất tại Sparta Beer Club

 

 

Cô nàng gây ấn tượng là 1 cô nàng sexy và vô cùng máu lửa trên sân khấu

 

 

Meo Meo luôn biết cách biến mình trở lên đặc biệt nhất tại đấu trường

 

Có người nói rằng DJ là 1 nghề đặc biệt, cái khó của 1 DJ thực thụ là vừa phải làm cho khán giả đã tai còn phải làm cho họ mãn nhãn. Và Meo Meo là 1 cô nàng như thế. Không chỉ đem đến cho khán giả những track nhạc sáng tạo và đầy tính toán, cô nàng còn thể hiện là 1 stylist đầy thời thượng với phong cách thời trang cực chất. Lựa chọn những chiếc áo bra bó sát và sooc ngắn thời trang khiến cô nàng trở lên vô cùng nổi bật. Đặc biệt với sự kết hợp cùng các phụ kiện thời trang và make up cá tính nhìn cô nàng thật chẳng thua kém 1 hot girl nào.

 

 

Meo Meo là DJ mang cho khán giả cảm giác đã tai và mãn nhãn

 

 

Cô nàng thể hiện là 1 stylist đầy thời thượng với gu thời trang ấn tượng

 

 

Những chiếc áo bra và quần sooc tương đối 'được lòng' Meo Meo

 

 

Đẹp không góc chết đích thị là cô nàng DJ này

 

 

Chơi nhạc hay lại hot girl xinh đẹp ai không mê cho được?

 

Bạn nghĩ sao về cô nàng với phong cách thời trang 'ngầu lòi' mang tên Meo Meo của Sparta? Có 1 điều chắc chắn rằng nếu được nghe ‘bé Meo’ chơi nhạc bạn chắc chắn sẽ còn mê hơn nữa đấy! Tranh thủ ghé Sparta, thẩm nhạc và chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của cô nàng này thôi nào!

 

 

 

sukien

  • tag Tags: