DJ TILO CHÀ “BUNG ĐĨA” SPARTA 08/03

Người đăng

Danh mục


DJ Tilo tên thật là Trịnh Bá Nhật, sinh ngày 26/02/1994 tại Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh bén duyên và theo đuổi sự nghiệp DJ từ năm 19 tuổi. Nhờ gương mặt điển trai cùng phong cách chơi nhạc độc đáo, có cá tính riêng, DJ Tilo hiện đang là cái tên được săn đón và nhận được vô số sự chú ý, thu hút của giới trẻ nói riêng và những người yêu nhạc nói chung.
 

DJ TILO CHÀ “BUNG ĐĨA” SPARTA 08/03


Là một DJ “đắt giá” và đắt show nhất nhì trong giới NightLife Việt hiện tại, ít ai biết Tilo đã phải trải qua những quãng thời gian khó khăn khi dám liều mình bỏ nghiệp đèn sách, đi làm bưng bê, chạy bàn, và cả những căng thẳng với gia đình… Bằng cả thực lực và nỗ lực, cơ hội để anh thể hiện tài năng cuối cùng cũng tới. Ngay khi tại nơi anh làm phục vụ, DJ của quán vắng mặt đột xuất, Tilo quyết định năn nỉ để xin ông chủ lên chơi thay – và đó cũng chính là lần đầu tiên anh được đứng trên sân khấu, bung sức hết mình và được khán giả vô cùng hưởng ứng, yêu thích.
 
DJ TILO CHÀ “BUNG ĐĨA” SPARTA 08/03


Với tài năng vốn có và gu âm nhạc đầy cá tính riêng, DJ Tilo ngày càng trở thành cái tên được săn đón và có cho mình những thành tựu đáng kể khi có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp khi mang tên tuổi của mình phủ rộng ra ngoài phạm vi Việt Nam bằng các show diễn, chuyến lưu diễn Quốc Tế.

 
DJ TILO CHÀ “BUNG ĐĨA” SPARTA 08/03


Hiện tại, sau những khăn khó gian nan, DJ Tilo vẫn nỗ lực để phát triển bản thân dù đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp. Anh lấn sân sang lĩnh vực Producer, trở thành thầy giáo giúp đỡ các bạn trẻ đam mê với DJ có thêm kiến thức, tiếp lửa cho nhiều DJ trẻ, và vẫn chăm chỉ, miệt mài cho những dự án đậm chất của riêng mình.
 
DJ TILO CHÀ “BUNG ĐĨA” SPARTA 08/03Ngày 8/3 tới đây, ngay tại sân khấu Sparta nóng rực, DJ Tilo & ca sĩ Quang Hà sẽ có mặt và bùng nổ với màn kết hợp đặc sắc nhất từ trước đến giờ. Cùng với dàn vũ công so hot, nóng bỏng sexy đưa tới một trải nghiệm hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm cho không khí Women’s Day tại SPARTA khó quên hơn bao giờ hết. Ghé Sparta và trải nghiệm một đêm 8/3 đáng nhớ nhất.!

sukien

  • tag Tags: