Drag Queen Show chuẩn bị ‘chào sân’ ấn tượng tại Sparta

Người đăng

Danh mục


‘Drag Queen’ là show diễn dường như đã không còn quá xa lạ nhưng tại Hà Nội thì trào lưu này dường như rất ít thịnh hành chỉ trừ những bar lớn khu vực phố cổ. Vậy ‘Drag Queen’ vào tối 22.01 tuần này tại Sparta có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu về show diễn đặc biệt này để thấy rằng nó xứng đáng cho bạn dành 1 buổi tối thưởng thức.

 

‘Drag queen’ show là show diễn của những người nam hóa trang thành người nữ với lối trang điểm dày, đậm và trang phục lộng lẫy. Tại sân khấu họ sẽ biểu diễn như 1 Diva mang tầm cỡ thế giới với sắc thái đầy vui tươi và giàu tính giải trí. Ngoài những show diễn thường xuyên như Carnaval, Booty, Bikini, Warrior thì Drag Queen lần đầu tiên có mặt tại Sparta với kỳ vọng sẽ mang đến 1 làn gió giải trí mới tới các chiến binh.

 

 

Drag Queen lần đầu tiên có mặt tại Sparta

 

Tại Drag Queen Show ngày 22.01 ở Sparta sẽ là 1 show diễn mang đầy sự biến hóa của những nghệ sĩ tài năng – những nghệ sĩ Drag Queen nổi tiếng như Suri ft Angelina. Mới mẻ qua lối trang điểm độc đáo, trang phục ấn tượng và hậu kỳ hoành tráng, những 'phù thủy sân khấu lúc nửa đêm' chắc chắn sẽ khiến Sparta hoàn toàn bừng tỉnh trong sự sôi động và tươi vui.

 

Bên cạnh đó, bữa tiệc Drag Queen Show còn chào đón sự trở lại của cặp đôi DJ trẻ đầy tốc độ là Meo x Hùng Anh và bộ đôi Vũ đoàn sexy ‘đẹp nhất miền Bắc’ là Cannes x Angel. Cùng chờ đón những bất ngờ vào buổi tối ngày thứ 6 bằng cách booking những vị trí đẹp nhất và order những món ăn tuyệt vời nhé!

sukien

  • tag Tags: