Du hành với hai kiệt tác ẩm thực mới nhất của nhà hàng Sparta

Người đăng

Danh mục


Luôn không ngừng thay đổi menu để phù hợp nhất với phong vị ẩm thực của khách hàng, Sparta mới cho ra đời hai món ăn đặc biệt và bước đầu nhận lại được phản hồi cực tốt của khách hàng. Vậy với một dịp vào thu như thế này, hãy cùng Sparta vào bếp và thưởng thức hai món ăn mới nhất này nhé!

 

Như đã nói trước đó, Sparta vẫn đang không ngừng lật mở những cuốn menu với những món ăn mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tính mới mẻ của ẩm thực. Và bò úc tươi dát vàng và sườn dê ủ muối đốt rượu chính là hai món ăn như thế.

 

Bò úc tươi dát vàng

 

Bò úc tươi dát vàng là một món ăn đang rất hot không hẳn chỉ ở Sparta. Tuy nhiên khác biệt sẽ tạo được ấn tượng và đương nhiên Sparta có những công thức riêng để khiến khiến món ăn của mình đáng thưởng thức hơn cả so với những địa chỉ khác.

 

Bò được sử dụng để nướng trước khi dát vàng được lựa chọn từ những thớ bò Úc lạc nhất và không gân. Tươi ngon hảo hạng, miếng bò đỏ au được tẩm ướp gia vị theo chuẩn công thức bít tết của những nhà hàng Âu khiến món ăn đã phần nào trở lên đặc biệt dù chưa được dát lên một lớp vàng.

 

 

Bò Úc hảo hạng được dát lên một lớp vàng sang trọng

 

Điểm đặc biệt của món ăn này là lớp vàng được phủ lên miếng bò bít tết có thể ăn thèm để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Nước chấm cũng là loại chuyên dụng và cực kỳ phù hợp với món ăn.

 

Bên cạnh đó, những rau củ mang thiên hướng Á được trưng bày xung quanh chính là điểm khác biệt của nhà hàng Sparta. Một sự ngạc nhiên và rất đáng thưởng thức cùng ly vang đỏ đấy.

 

Sườn dê ủ muối đốt rượu

 

Sự đơn giản nhưng lại cực kỳ thu hút đó chính là những mô tả chính xác nhất về Sườn dê ủ muối đốt rượu tại nhà hàng Sparta. Phần sườn dê có sụn trắng ròn rụm trong miệng được ủ với muối cực thơm. Sau khi trải qua 1 thời gian, sườn dê được chín dần nhờ sự xâm lấn của muối và được mang ra trước khi thực hiện công đoạn đốt rượu cuối cùng.

 

 

Sườn dê ủ muối đốt rượu mang tới sự mãn nhãn, thích thú và cảm giác mới lạ

 

Sự trải nghiệm trong ẩm thực là tuyề thuộc ở mỗi người nhưng với Sườn dê ủ muối đốt rượu, Sparta chắc chắn sẽ mang tới sự mãn nhãn, thích thú và cảm giác mới lạ.

 

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều những món ăn mới nhất tại đấu trường Sparta. Đừng quên trải nghiệm để tìm được cho mình những hương vị ấn tượng nhất trong chuyển du hành ẩm thực của mình tại Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: