Free Set Lẩu 4 món thượng hạng với bill chỉ từ 399K

Người đăng

Danh mục


Bạn không nghe nhầm, Sparta cũng không nói sai. Chương trình siêu khuyến mại tặng 2 set lẩu đặc biệt bao gồm lẩu cá lăng măng chua và lẩu tôm càng xanh nấu me chua kiểu Sài Gòn chính thức bùng nổ tại Sparta dành cho những thực khách muốn trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại nhà hàng ẩm thực nổi tiếng này.

 

1.Lẩu cá lăng măng chua hấp dẫn

 

Từng tạo tiếng vang lừng lẫy khắp Hà Nội với chương trình Set lẩu cá Tầm 5 món chỉ với giá 349K, Sparta được coi là thánh đường ăn uống của dân văn phòng vào mỗi buổi trưa hàng ngày với những ưu đãi đặc biệt có 102. Duy trì tiếp chuỗi những chương trình trải nghiệm khủng, Sparta đưa tới cơ hội thưởng thức set lẩu cá lăng măng chua thượng hạng đến từ Chef Dũng Sài Gòn.

 

 

Lẩu cá lăng măng chua thượng hạng tại Sparta Beer Club

 

Vốn nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, Chef Dũng sẽ trực tiếp đứng bếp để gửi tới thực khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Lẩu cá lăng măng chua thịt cá tươi ngon xuất sắc lạc giữa dòng nước lẩu măng chua cay tê tái. Thịt cá lăng nhúng chín tới dai giòn, nước lẩu ngọt thanh sẽ chinh phục vị giác của thực khách ngay lần thử đầu tiên.

 

2. Lẩu tôm càng xanh nấu me chua kiểu Sài Gòn

 

Trong chương trình khuyến mãi đặc biệt của nhà hàng Sparta, ngoài lẩu cá lăng măng chua, chỉ với mức bill từ 399K khách hàng sẽ được thưởng thức ngay set lẩu tôm càng xanh nấu me chua kiểu Sài Gòn.

 

Lẩu tôm càng xanh nấu me chua kiểu Sài Gòn với tôm càng xanh có thân mình gymer săn chắc bơi bộ trong vị lẩu me đặc trưng của người Nam bộ. Được thưởng thức thịt tôm thơm ngọt, một chút cay cay của nước lẩu và nhâm nhi một chút đồ uống thì còn gì tuyệt vời vời hơn.

 

 

Lẩu tôm càng xanh nấu me chua mang hương vị Sài Gòn

 

Đặc biệt cả 2 Set lẩu sẽ bao gồm đầy đủ các món như món nhúng chính, rau đi kèm, bún và đậu nhúng lẩu. Ngoài ra, Sparta còn có các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn khác về cả đồ ăn và đồ uống. Vì vậy mà đừng quên rủ thêm cạ để thêm vui nhé!

 

Chỉ với mức bill từ 399K, bạn đã có ngay 1 set lẩu cực hot rồi. Chương trình được áp dụng trong khung giờ buổi trưa từ 11h – 14h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 – 6 ( 22.03  – 31.03.2021 ). Chi tiết tư vấn về chương trình xin vui lòng liên hệ hotline 0911165165. Sparta Beer Club chúc quý khách có những khoảnh khắc trải nghiệm ẩm thực thật vui vẻ!

sukien

  • tag Tags: