Gặp gỡ ca sĩ thần tượng tại Beer Club hàng đầu Hà Nội

Người đăng

Danh mục


Có thể thấy rằng, các Beer Club hiện nay tương đối “chịu chi” bởi tự bỏ ra những khoản kinh phí lớn để mời các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn phục vụ khách hàng. Một trong những Beer Club nắm bắt được xu thế này phải kể đến Sparta. Không chỉ nổi tiếng bởi các dịch vụ chất lượng, Sparta Beer Club còn nổi tiếng là câu lạc bộ bia tươi chịu chi số 1. Theo chân bài viết này và cùng khám phá những điều thú vị tại Beer Club này nhé!

 

1. Sparta – Đấu trường bia đẳng cấp hàng đầu Hà Nội

 

Với sự phát triển ngày càng mạnh của thị trường Beer Club, Sparta nổi lên như 1 điểm sáng trong giới Beer Club tại Hà Nội. Được đầu tư công phu từ khâu lên ý tưởng tới sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, âm thanh ánh sáng cũng như các hoạt động giải trí, Sparta ngày càng được khách hàng Hà Thành lựa chọn và ủng hộ.

 

 

Đấu trường Sparta Beer Club

 

Điểm khiến Sparta khác so với các Beer Club khác chính là ở các dịch vụ mà nó đem lại. Các dịch vụ ăn uống được bếp trưởng nổi tiếng Dũng Sài Gòn đầu tư công phu và tâm huyết. Cùng với đó là các chương trình giải trí hấp dẫn, đa dạng và không ngừng được đổi mới khiến Sparta chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Khách hàng khi tới với Sparta

 

2. Sparta Beer Club – Nơi hội tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

 

Có thể nói, Sparta là nơi hội tụ thường xuyên các nghệ sĩ nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực. Nắm bắt được những xu thế mang tính giải trí cao, Sparta luôn muốn đổi mới và đem đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn và vui vẻ nhất.

 

 

Ca sĩ Thủy Tiên

 

 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

 

 

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

 

 

Khánh K - ICM với bản hit đình đám Buồn của anh

 

 

Ca sĩ Yến Lê

 

 

Ca sĩ Kimmese

 

Đây cũng chính là điểm cộng lớn cho Sparta Beer Club trong muôn vàn mô hình giải trí hiện nay

 

sukien

  • tag Tags: