Giải Mã Gói Ưu Đãi Chương Trình Trị Giá 5 Triệu Gồm Những Gì?

Người đăng

Danh mục


Một trong những sức hút mạnh mẽ gần đây nhất của Sparta với các đơn vị tổ chức sự kiện không hẳn chỉ là những lợi thế trước sẵn có mà còn nằm ở ưu đãi cực khủng của nhà nhà hàng. Với khuyến mại đặc biệt là 1 gói chương trình biểu diễn nghệ thuật trị giá 5 triệu, bạn có thắc mắc về giá trị thực được nhận từ ưu đãi này của nhà hàng? Hãy cùng Sparta lần đầu tiên đi giải mã trước mùa sự kiện nhé!

 

DJ – Dancer

 

Các vũ đoàn với những dancer tài năng chắc chắn sẽ là phương án lựa chọn đầu tiên của bữa tiệc của bạn vì những bước nhảy nghĩ thì đơn giản nhưng sự thật lại đem tới những hiệu quả bất ngờ. Với giới hạn ưu đãi 5 triệu, bạn có thể lựa chọn 1 trong số 8 vũ đoàn tại Sparta như: Angel, Lido, Night Fire, Rubi, The Night, TM,… với những phần dàn dựng theo yêu cầu như: nhảy bài, nhảy hiện đại, múa dân gian, nhảy sexy…

 

 

Với giới hạn ưu đãi 5 triệu, bạn có thể lựa chọn 1 trong số 8 vũ đoàn tại Sparta

 

Một trong những ‘đặc sản’ của Sparta chính là sự sôi động vì vậy DJ và Dancer chính là bộ phận nòng cốt của các chương trình giải trí. Hội tụ đội ngũ DJ đình đám giới 9life, âm nhạc của họ không chỉ toát lên cá tính của giới trẻ mà còn làm nổi bật lên tinh thần EDM sôi động. Với những cái tên trẻ đẹp và đầy tài năng như: Kim X, Daisy, Natale, Hùng Anh, Live… bữa tiệc của bạn sẽ trở lên tuyệt vời hơn kể từ khi lên nhạc. Và đương nhiên bạn có quyền lựa chọn họ 1 cách free cho bữa ấy bởi đó chính là ưu đãi từ Sparta.

 

Múa lửa – múa lụa- xiếc ảo thuật

 

Các chương trình tạp kỹ cùng được nhiều người lựa chọn tại Sparta với những sự kiện cho thiếu nhi, tiệc cuối năm hay tiệc sinh nhật. Với phần dàn dựng công phu của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ liên đoàn xiếc - ảo thuật Quốc gia, bữa tiệc của bạn sẽ được chìm đắm trong không gian giải trí cực đỉnh và lạ mắt – những điều mà bạn chỉ có thể thấu trên tivi hoặc tới rạp xiếc.

 

 

Chương trình tạp kỹ cùng được nhiều người lựa chọn tại Sparta

 

Ca sĩ

 

Là 1 tụ điểm vui chơi giải trí trọng tâm ở khu vực Thái Hà thì việc các ca sĩ có thể tham gia sự kiện của bạn là điều không hề khó khăn. Với những giọng ca xuất sắc đã từng tham gia những cuộc thi lớn hay thậm chí là hiện tượng cover nổi tiếng trên mạng, sự kiện của bạn có thể chìm đắm vào những giai điệu âm nhạc đầy thu hút thông qua hệ thống âm thanh ánh sáng cực đỉnh của Sparta.

 

 

Những giọng ca xuất sắc đã từng tham gia những cuộc thi lớn

 

Với những gợi ý đã được giải mã hoàn toàn trên đây, bạn và sự kiện của bạn sẽ có muôn vàn sự lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và concept của sự kiện. Đặc biệt Sparta còn hỗ trợ xây dựng kịch bản giải trí của chương trình và hỗ trợ booking thêm  các show diễn mà không qua trung gian. Nước cờ này quả là hoàn hảo đúng không nào?

sukien

  • tag Tags: