Giải Mã Set Chiến Binh Hot Nhất Đông Này Tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Ẩm thực Sparta vốn đã quen thuộc với dân sành ăn Hà Thành, chính vì vậy khi ‘Set chiến binh’ ra đời càng khiến sức hút ở đấu trường ẩm trở lên nóng hơn bao giờ hết. Vậy có gì đặc biệt ở bộ 3 Set ăn này? Cùng khám phá ở bài viết sau đây nhé!

 

1. Set Leonidas

 

Lấy tên vị vua vĩ đại nhất thành lũy Sparta, Set Leonidas mang đến sự mạnh mẽ và khí thế dẫn đầu.

 

 

Leonidas mang đến khí thế của người dẫn đầu

 

Leonidas bao gồm 5 món ăn: Gỏi cá hồi Sashimi, Gù bò cháy tỏi, Xúc xích cay Caribe, Rai dạ yến xào trứng, Chân giò hầm kiểu Đức. Các món ăn được xen kẽ dư vị Á Âu mang đến sự đa dạng trong cách thưởng thức và cảm nhận.

 

2. Set Phalanx

 

Đoàn quân tinh nhuệ nhất dưới triều đại Sparta chính là Phalanx. Mang trong mình dòng máu hiếu chiến, Phalax mang đến 1 tinh thần hiếu chiến và khí chất anh hùng.

 

 

Phalax mang đến 1 tinh thần hiếu chiến

 

Phalanx tại Sparta bao gồm 6 món ăn đặc trưng: Mực chiên xù bơ tỏi, Dải sườn bò mỹ nướng muối ớt, Tôm sú tươi cháy tỏi ớt, Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn hoặc lẩu cháo chim câu, Hoa lơ xanh xào sốt nấm.

 

3. Set Agoge

 

Agoge được coi là chế độ giáo dục nổi tiếng tại lãnh địa Sparta. Từ những đứa trẻ bình thường trở thành những chiến binh dũng mãnh, Agoge trở thành 1 trong những chế độ giáo dục nổi tiếng nhất lịch sử.

 

 

Agoge mang đến sự tươi mới nhưng cũng không bớt gắt gỏng

 

Sự đậm đà cùng khí chất là 1 trong những lý giải hợp lý nhất cho sự đình đám của 3 set ăn. Bên cạnh đó phải kể đến sự toàn vẹn của của cả 3 set ăn khi đã bao gồm cả lẩu và món chính, đi kèm đồ đồ uống thích hợp và đặc biệt là giá cả cực kỳ phải chăng. Sức hấp dẫn này liệu đã đủ thu hút thực khách chưa?

 

 

 

 

sukien

  • tag Tags: