Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt Ngon Nức Nở

Người đăng

Danh mục


Nằm trong chuỗi những món ăn mới của Chef Dũng, Sparta Beer Club chính thức cho ra lò món ‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ với sự kết hợp của nghệ thuật Sashimi Nhật Bản. Cùng khám phá món mới ấn tượng đến từ bếp trưởng tài năng nhé!

 

Sashimi vốn là món ăn truyền thống của Nhật Bản. Bằng những loại hải sản tươi ngon nhất, thực khách có thể thưởng thức những gì thanh mát, trọn vị tươi ngon thuần khiết nhất.

 

Người Việt vốn có truyền thống ‘ăn chín uống sôi’ với khẩu vị khác hoàn toàn với người Nhật. Tuy nhiên từ khi Sashimi du nhập vào Việt Nam, thực khách đã có cơ hội nhiều hơn tiếp xúc với loại hình ẩm thực này và ngày càng yêu thích.

 

Nhà hàng Sparta Beer Club vốn nổi tiếng với những món sashimi Nhật, trong đó phải đặc biệt kể đến ‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ mới được ra mắt gần đây với lưu lượng người yêu thích vô cùng lớn.

 


 

‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ mới được ra mắt

 

Thành phần của ‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ tất cả đều là những thực phẩm tươi sống được nhập khẩu tại các thiên đường ẩm thực. Trong đó bao gồm: Cá hồi phi lê, Cá ngừ phi lê, Hàu sống, Cá trích Nhật, Bạch tuộc Nhật và đặc biệt là Sò đỏ Nhật – 1 loại thực phẩm ngon và bổ dưỡng vẫn còn khá xa lạ với người Việt.

 

 

‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ với những thực phẩm tươi sống được nhập khẩu

 

Thưởng thức Sashimi chẳng thể nào thiếu nước chấm và những loại rau củ quả ăn kèm. Trong đó phải kể đến Củ cải trắng, cà rốt thái sợi, lá tía tô, lá rong biển khô, gừng Nhật thái lát mỏng, mùi tây. Cùng thử cảm giác được cuộn tròn 1 miếng cá ngừ hoặc sò đỏ Nhật vào trong lá tía tô kèm những loại rau củ ăn kèm rồi thả nhẹ vào làn nước tương chấm có chút mù tạt cay cay. Đảm bảo mọi vị giác đều dậy hương bởi sự kết hợp tinh tế. Sự thanh khiến và ngọt từ thịt sẽ khiến bạn cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc – đúng như tinh thần của Sashimi Nhật Bản.

 

Với 1 set ‘Gỏi Sashimi Hải Sản Đặc Biệt’ đầy đủ những thực phẩm sống ngon lành thực khách có thể thưởng thức cùng 3-4 người nữa mà không lo thòm thèm. Thay vào những món truyền thống đã sử dụng quá nhiều lần, hãy cùng đổi lấy 1 bữa tươi để bổ xung thêm dinh dưỡng cũng như chiêu đãi khẩu vị tại Sparta nhé!  

 

sukien

  • tag Tags: