Gợi ý 4 Gameshow cho mùa sự kiện

Người đăng

Danh mục


 

Gameshow là 1 hoạt động không thể thiếu trong timeline của mỗi sự kiện. Nó mang đến nhiều tiếng cười, sự hứng khởi và đôi khi đóng vai trò cứu cánh cho toàn bộ chương trình. Sau đây hãy Sparta sẽ giúp bạn tổng hợp 1 số những gameshow hot nhất cho mùa sự kiện cuối năm này nhé!

 

1. Bốc thăm trúng thưởng

 

Bốc thăm trúng thưởng có lẽ là gameshow được sử dụng nhiều nhất trong các event sự kiện. Với tính chất hồi hộp nhưng người chơi không phải tham gia mà chỉ cần ghi danh và được bốc thăm ngẫu nhiên từ MC là phần quà sẽ được trao tới ngay tới người may mắn nhất.

 

 

Đặc biệt với bốc thăm trúng thưởng thường cơ cấu giải thưởng sẽ có giá trị khá lớn vì vậy những người tham gia sự kiện sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và nhiệt tình tham gia.

 

2. Nối từ đoạt bia

 

Tưởng chừng ‘nhạt toẹt’ nhưng đây lại là gameshow siêu thú vị và kịch tính đồng thời cũng nổi đình đám năm nay.

 

 

Thể thức chơi rất đơn giản: lựa chọn 10 người tham gia. Người chơi lần lượt nối từ theo kiểu kề nhau, người sau nối từ của người trước và theo vòng loại dần. Người thắng cuộc là người có từ không ai nối được. Lưu ý từ được nối là tính từ, danh từ, động từ và không chấp nhận từ ghép

 

3. Dancing cùng Dancer

 

Đây là gameshow vận động mang tính chất giải trí cao. Thể thức cuộc thi các đơn giản: dancer chuyên nghiệp sẽ thể hiện những điệu nhảy có kỹ thuật, người chơi mô phỏng lại sau đó sao cho ấn tượng nhất.

 

 

Gamshow này không quá  đề cao kỹ thuật mà chủ yếu mang đến sự hài hước, không khí vui vẻ cho event.

 

4. Đấu bia kiểu chiến binh

 

Đấu bia kiểu chiến binh là 1 trong những game huyền thoại của Sparta. Gamshow tái hiện lại không khí hừng hực, sôi động tại đấu trường giữa các chiến binh mạnh nhất.

 

 

Rất đơn giản, với 1 lượng bia phù hợp và trong thời gian ngắn nhất, ai là người uống hết đầu tiên sẽ trở thành người chiến thắng trong game.

 

Gameshow có mục đích mang đến không khí vui tươi cho event nhưng cũng có thể là con dao 2 lưỡi, điểm trừ cho sự kiện của bạn. Chính vì vậy hãy cùng chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng trong tất cả các khâu và các bộ phận để event được diễn ra thuận lợi nhất nhé!

sukien

  • tag Tags: