Hà Nội Mát Mẻ Làm Cốc Bia Bàn Chuyện Nghịch Lý Tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Nhân 1 ngày Hà Nội mát “dời” cả tuần nay rồi, mình cùng ngồi 8 về những câu chuyện nghịch lý tại Sparta và cùng chiêm ngưỡng vài 3 bức ảnh hot trong tuần được chứ nhỉ? Đời đâu cho ta 1 vài lần được lên tiên, triển luôn cho được việc cái nào!

 

Hoạt cảnh uống bia: Nếu có những người quan niệm phải-có-việc mới đi uống bia thì nếu bạn đến với Sparta – câu lạc bộ bia nổi tiếng Hà Nội thì lại chẳng có lý do gì giải thích cho việc này. Mắc tiếp khách, mắc liên hoan, thèm giải trí do buồn đột xuất, vui bất ngờ, trống rỗng, giận hờn, muốn yêu, muốn khóc… 2 vạn 9 nghìn lý do chung quy lại chỉ 1 lý do: mình thích thì mình đi thôi. Các chiến binh Sparta là thế đấy!

 

 

Mình thích thì mình nhậu thôi

 

Tối đến như hội nhưng ban ngày lại bình yên như thiên đường: Nếu là những tín đồ cuồng Sparta thì chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra sự khác biệt này. Buổi tối tại Sparta được mệnh danh là “thiên đường giải trí” của các bạn trẻ và dân văn phòng Hà Nội. Gây ấn tượng đặc biệt bởi các dịch vụ ăn uống và giải trí hàng đầu, các chương trình nghệ thuật biểu diễn ấn tượng, chính vì vậy Sparta thu hút số lượng lớn khách hàng hàng đêm.

 

Trái lại với sự sôi động của buổi trưa, Sparta trong “vai” 1 nhà hàng đầy phong cách với những nét ẩm thực vô cùng hài hòa và dung dị. Là không gian với trưa vô cùng hợp lý và lịch sự cho dân văn phòng công sở, từ tiếp khách, liên hoan tới ăn trưa.

 

 

Những cô gái xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

 

Nói không với chất kích thích: Nhiều người hay quan niện cứ là Beer Club ít nhiều cũng sẽ có nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến ninh và chất kích thích. Nhưng Sparta lại tự tin lọt Top Beer Club “sạch” tại Hà Nội. Có lẽ cũng bởi đối tượng của Sparta chiếm 1 phần là dẫn văn phòng nên mọi chuyện đi đúng guồng.

 

 

Một Sparta lành mạnh và vô vàn điều thú vị

 

Sparta mang cả tinh thần truyền thống: Nếu như suy nghĩ Sparta chỉ có âm nhạc mang thiên hướng sôi động làm cản đường bạn đến với Sparta thì đừng quá ngần ngại bởi ở Sparta là cả 1 bầu trời văn hóa truyền thống. Những cô nàng yêu kiều trong tà áo dài thướt tha, những cô nàng Trung hoa với sườn sám uyển chuyển, hay những vũ điệu latin đại diện đến từ những hòn đảo xa sôi sẽ khiến bạn cảm thấy như đang du ngoạn văn hóa thế giới đấy!

 

Còn hàng trăm nghịch lý nữa ẩn chứa tại Beer Club đình đám này, liệu bạn có tò mò? Cùng khám phá phá ở những bài tiếp sau nhé!

 

 

sukien

  • tag Tags: